CEO LG Display: Apple Chưa Thể Chuyển Sang 100% Màn Hình OLED Trong Năm 2017

22 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 23795)
CEO LG Display: Apple Chưa Thể Chuyển Sang 100% Màn Hình OLED Trong Năm 2017
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, CEO LG Display dự đoán rằng Apple sẽ sử dụng cả màn hình LCD và OLED cho các phiên bản iPhone mới trong năm 2017.

Thời gian qua đã xuất hiện thông tin cho rằng ngoài màn hình sử dụng cho các sản phẩm của Samsung, Apple đang muốn thâu tóm phần lớn sản lượng tấm nền OLED trong năm 2017. Tuy nhiên, tại cuộc họp của Hiệp hội Công nghiệp hiển thị Hàn Quốc, Han Sang – CEO LG Display cho biết: “Apple sẽ không thể ngay lập tức chuyển sang sử dụng 100% màn hình OLED được”. Nhận định cũng đã tiết lộ một số vấn đề liên quan đến kế hoạch của Apple trong thời gian tới, và khẳng định việc LG vẫn là một trong những nhà cung cấp màn hình cho Apple.

CEO LG Display cho biết thêm: “Với doanh số iPhone trong năm 2017 được dự đoán khoảng 220 đến 230 triệu đơn vị, các model iPhone mới không thể chỉ sử dụng duy nhất màn hình OLED”. Tuyên bố khá phù hợp với dự đoán của chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo trước đó, cho rằng Apple sẽ giới thiệu đến 3 phiên bản iPhone mới trong tháng 09/2017. Trong đó bao gồm 2 model là iPhone 7S và 7S Plus sẽ sử dụng màn hình LCD và iPhone 8 sẽ dùng màn hình OLED với giá bán dự kiến trên 1,000 USD.

Theo dự đoán, iPhone 8 sẽ chiếm 30% doanh số iPhone của Apple cho đến mùa thu 2018, tương đương với khoảng 70 triệu máy được bán ra. Thông tin cũng giải thích về tin đồn cho rằng Apple đã bổ sung thêm 60 triệu màn hình OLED trong đơn đặt hàng từ Samsung. Việc sử dụng màn hình OLED có thể khiến thiết kế của iPhone 8 có nhiều thay đổi, chẳng hạn như thiết kế edge-to-edge (màn hình tràn cạnh), viền màn hình siêu mỏng… Tuy nhiên, tất cả hiện vẫn mới chỉ là dự đoán, người dùng quan tâm sẽ phải chờ đợi các thông báo chính thức từ Apple.
524Vote
41Vote
36Vote
23Vote
16Vote
3.940
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, sau những báo cáo từ các reviewer công nghệ liên quan đến việc Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau một vài ngày sử dụng, Samsung có vẻ như đang dồn toàn lực để điều tra vụ việc. Samsung cho biết hãng đã hoãn thời điểm mở bán của Galaxy Fold tại Mỹ (theo kế hoạch ban đầu là ngày 26/04/2019) để có thêm thời gian kiểm tra và tăng cường chất lượng sản phẩm.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, startup Phase Science International đã phát triển một phương pháp mới để chuẩn bị mẫu thử cho sinh thiết lỏng, một công cụ sàng lọc chẩn đoán có khả năng phát hiện tế bào ung thư hoặc các đoạn DNA của chúng trong chất lỏng như máu và nước tiểu.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Google đã ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.
24 Tháng Tư 2019
Nghe có vẻ là một đặc ân khi những con khỉ được nâng cấp trí tuệ, nhưng nghiên cứu mới thực sự gây ra những vấn đề về đạo đức khoa học. Gen MCPH1 được cấy vào những con khỉ có thể làm khó cho số phận và chính sự tồn tại của nó. Câu hỏi được đặt ra là: Với một bộ não mang trí thông minh của con người, nó có chịu sống trong hình hài một con khỉ hay không?
24 Tháng Tư 2019
Sự xuất hiện nhiều chân đối xứng của Tinh vân Cua Trời Nam (Southern Crab Nebula) hoàn toàn đặc biệt.
24 Tháng Tư 2019
Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.