Trụ Sở Mới Của Apple Có Tên Là Apple Park, Sẽ Mở Cửa Trong Tháng 04/2017

24 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 29268)
Trụ Sở Mới Của Apple Có Tên Là Apple Park, Sẽ Mở Cửa Trong Tháng 04/2017
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, Apple chính thức thông báo rằng trụ sở mới của hãng sẽ có tên là Apple Park, được mở cửa trong tháng 04/2017. Đặc biệt, bên trong Apple Park sẽ có một nhà hát gọi là Steve Jobs Theater. Dự kiến Apple sẽ mất hơn 6 tháng để có thể di chuyển toàn bộ 12,000 nhân viên đến nơi làm việc mới, và mặc dù mở cửa vào tháng 04/2017, nhưng một số công trình nhỏ và quan cảnh sẽ vẫn tiếp tục thi công trong mùa hè.


Được truyền cảm hứng từ Steve Jobs, Apple Park có hình dạng như một phi thuyền, có chu vi khoảng 1.6km, tổng diện tích khoảng 260,000 mét vuông. Apple Park được thiết kế bởi Foster + Partners, có giá trị ước tính là 5 tỷ USD.

Bên trong Apple Park còn có Apple Store, quán cafe công cộng, trung tâm dành cho khách tham quan, các toàn nhà nghiên cứu và phát triển, một trung tâm tập luyện thể dục lớn dành cho nhân viên. Apple cũng lắp đặt trên phần mái các tấm năng lượng mặt trời 17 Megawatt. Công ty còn dự tính tận dụng gió thiên nhiên thay cho máy lạnh trong khoảng 9 tháng trong một năm.

Để tưởng nhớ Steve Jobs, vị cố CEO của công ty, Apple quyết định sẽ xây dựng một nhà hát có tên gọi là Steve Jobs Theater. Nhà hát sẽ nằm ở một trong những vị trí cao nhất của Apple Park, có thể quan sát thấy toàn khuôn viên, những đồng cỏ và phần còn lại của trụ sở. Steve Jobs Theater có khoảng 1,000 ghế ngồi, sẽ bước vào hoạt động khoảng cuối năm 2017.
519Vote
40Vote
31Vote
23Vote
13Vote
4.126
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.
29 Tháng Chín 2019
Trên Facebook, nhiều người khi thấy bài đăng của người khác có rất nhiều Like, có thể sẽ thấy ghen tị. Còn nếu bài đăng của họ chỉ có một vài người Like, họ sẽ cảm thấy buồn. Và khi chạy theo những lượt Like, nhiều người sẽ phải “sống ảo” nhiều hơn và ngày càng xa rời thực tế. Đó là thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên mạng xã hội Facebook.
27 Tháng Chín 2019
Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách chỉ dám tới Trùng Khánh một lần, cho dù thành phố hoa lệ có những nét cuốn hút rất riêng.
27 Tháng Chín 2019
Trung tâm của Dải Ngân Hà của chúng ta nằm cách chòm sao Nhân Mã khoảng 26,000 năm ánh sáng.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, trang Cnet cho biết, Google âm thầm gỡ bỏ ít nhất 46 ứng dụng từ Play Store của iHandy, nhà phát triển ứng dụng lớn của Trung Quốc, mà không thông báo lý do.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 092019, Facebook tuyên bố tại sự kiện Oculus rằng công ty đang phát triển một mạng xã hội mới trên nền tảng thực tế ảo với tên Horizon. Về cơ bản, mạng xã hội thực tế ảo mới sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm như một game nhập vai trực tuyến (MMO) trong thế giới ảo do Facebook tạo ra.