[MWC 2017] Samsung C-Lab Giới Thiệu Các Ứng Dụng AR, VR Dành Cho Người Khiếm Khị

23 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 19671)
[MWC 2017] Samsung C-Lab Giới Thiệu Các Ứng Dụng AR, VR Dành Cho Người Khiếm Khị
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, Samsung C-Lab đã ra mắt bộ 4 sản phẩm công nghệ thực tế ảo, tăng cường thực tế, bao gồm các ứng dụng Relúmĭno, VuildUs, cặp kính Monitorless và nền tảng video traVRer. Dự kiến, tất cả sẽ được mang tới tham dự triển lãm Mobile World Congress diễn ra vào cuối tháng 02/2017.

Relúmĭno là ứng dụng giúp "hỗ trợ trực quan" dành cho kính thực tế ảo Gear VR, cho phép người khiếm thị có thể đọc và xem TV "một cách rõ ràng ở tầm cao mới."


Monitorless là một cặp kính mát thông minh, có hỗ trợ cả công nghệ AR lẫn VR. Nó sẽ được kết nối với điện thoại hoặc máy tính, cho phép người dùng có thể sử dụng các thiết bị điện tử trong môi trường tăng cường thực tế.



VuildUs là một ứng dụng cho phép người dùng bố trí các món đồ nội thất ảo vào trong nhà để xem có phù hợp không trước khi quyết định sắm hàng thật ngoài đời. Nó sử dụng camera 360 độ để đo lường khoảng cách và độ sâu, hoạt động thông qua một ứng dụng tương thích với các thiết bị VR khác.

Cuối cùng, traVRer là một nền tảng video 360 độ cho phép người dùng "trải nghiệm một cách chân thật chuyến đi ảo trước và sau khi đi thật ngoài đời.". Nó sẽ vừa cho phép người dùng đi du lịch ảo khi ở nhà, vừa xem lại những video 360 độ mà chính họ đã quay lại khi đi chơi.
515Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây