[MWC 2017] Samsung C-Lab Giới Thiệu Các Ứng Dụng AR, VR Dành Cho Người Khiếm Khị

23 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 19714)
[MWC 2017] Samsung C-Lab Giới Thiệu Các Ứng Dụng AR, VR Dành Cho Người Khiếm Khị
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, Samsung C-Lab đã ra mắt bộ 4 sản phẩm công nghệ thực tế ảo, tăng cường thực tế, bao gồm các ứng dụng Relúmĭno, VuildUs, cặp kính Monitorless và nền tảng video traVRer. Dự kiến, tất cả sẽ được mang tới tham dự triển lãm Mobile World Congress diễn ra vào cuối tháng 02/2017.

Relúmĭno là ứng dụng giúp "hỗ trợ trực quan" dành cho kính thực tế ảo Gear VR, cho phép người khiếm thị có thể đọc và xem TV "một cách rõ ràng ở tầm cao mới."


Monitorless là một cặp kính mát thông minh, có hỗ trợ cả công nghệ AR lẫn VR. Nó sẽ được kết nối với điện thoại hoặc máy tính, cho phép người dùng có thể sử dụng các thiết bị điện tử trong môi trường tăng cường thực tế.



VuildUs là một ứng dụng cho phép người dùng bố trí các món đồ nội thất ảo vào trong nhà để xem có phù hợp không trước khi quyết định sắm hàng thật ngoài đời. Nó sử dụng camera 360 độ để đo lường khoảng cách và độ sâu, hoạt động thông qua một ứng dụng tương thích với các thiết bị VR khác.

Cuối cùng, traVRer là một nền tảng video 360 độ cho phép người dùng "trải nghiệm một cách chân thật chuyến đi ảo trước và sau khi đi thật ngoài đời.". Nó sẽ vừa cho phép người dùng đi du lịch ảo khi ở nhà, vừa xem lại những video 360 độ mà chính họ đã quay lại khi đi chơi.
515Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.