[MWC 2017] Samsung C-Lab Giới Thiệu Các Ứng Dụng AR, VR Dành Cho Người Khiếm Khị

23 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 19854)
[MWC 2017] Samsung C-Lab Giới Thiệu Các Ứng Dụng AR, VR Dành Cho Người Khiếm Khị
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, Samsung C-Lab đã ra mắt bộ 4 sản phẩm công nghệ thực tế ảo, tăng cường thực tế, bao gồm các ứng dụng Relúmĭno, VuildUs, cặp kính Monitorless và nền tảng video traVRer. Dự kiến, tất cả sẽ được mang tới tham dự triển lãm Mobile World Congress diễn ra vào cuối tháng 02/2017.

Relúmĭno là ứng dụng giúp "hỗ trợ trực quan" dành cho kính thực tế ảo Gear VR, cho phép người khiếm thị có thể đọc và xem TV "một cách rõ ràng ở tầm cao mới."


Monitorless là một cặp kính mát thông minh, có hỗ trợ cả công nghệ AR lẫn VR. Nó sẽ được kết nối với điện thoại hoặc máy tính, cho phép người dùng có thể sử dụng các thiết bị điện tử trong môi trường tăng cường thực tế.



VuildUs là một ứng dụng cho phép người dùng bố trí các món đồ nội thất ảo vào trong nhà để xem có phù hợp không trước khi quyết định sắm hàng thật ngoài đời. Nó sử dụng camera 360 độ để đo lường khoảng cách và độ sâu, hoạt động thông qua một ứng dụng tương thích với các thiết bị VR khác.

Cuối cùng, traVRer là một nền tảng video 360 độ cho phép người dùng "trải nghiệm một cách chân thật chuyến đi ảo trước và sau khi đi thật ngoài đời.". Nó sẽ vừa cho phép người dùng đi du lịch ảo khi ở nhà, vừa xem lại những video 360 độ mà chính họ đã quay lại khi đi chơi.
515Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.