[MWC 2017] Samsung C-Lab Giới Thiệu Các Ứng Dụng AR, VR Dành Cho Người Khiếm Khị

23 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 19988)
[MWC 2017] Samsung C-Lab Giới Thiệu Các Ứng Dụng AR, VR Dành Cho Người Khiếm Khị
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, Samsung C-Lab đã ra mắt bộ 4 sản phẩm công nghệ thực tế ảo, tăng cường thực tế, bao gồm các ứng dụng Relúmĭno, VuildUs, cặp kính Monitorless và nền tảng video traVRer. Dự kiến, tất cả sẽ được mang tới tham dự triển lãm Mobile World Congress diễn ra vào cuối tháng 02/2017.

Relúmĭno là ứng dụng giúp "hỗ trợ trực quan" dành cho kính thực tế ảo Gear VR, cho phép người khiếm thị có thể đọc và xem TV "một cách rõ ràng ở tầm cao mới."


Monitorless là một cặp kính mát thông minh, có hỗ trợ cả công nghệ AR lẫn VR. Nó sẽ được kết nối với điện thoại hoặc máy tính, cho phép người dùng có thể sử dụng các thiết bị điện tử trong môi trường tăng cường thực tế.



VuildUs là một ứng dụng cho phép người dùng bố trí các món đồ nội thất ảo vào trong nhà để xem có phù hợp không trước khi quyết định sắm hàng thật ngoài đời. Nó sử dụng camera 360 độ để đo lường khoảng cách và độ sâu, hoạt động thông qua một ứng dụng tương thích với các thiết bị VR khác.

Cuối cùng, traVRer là một nền tảng video 360 độ cho phép người dùng "trải nghiệm một cách chân thật chuyến đi ảo trước và sau khi đi thật ngoài đời.". Nó sẽ vừa cho phép người dùng đi du lịch ảo khi ở nhà, vừa xem lại những video 360 độ mà chính họ đã quay lại khi đi chơi.
515Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.