[MWC 2017] Samsung C-Lab Giới Thiệu Các Ứng Dụng AR, VR Dành Cho Người Khiếm Khị

23 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 20150)
[MWC 2017] Samsung C-Lab Giới Thiệu Các Ứng Dụng AR, VR Dành Cho Người Khiếm Khị
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, Samsung C-Lab đã ra mắt bộ 4 sản phẩm công nghệ thực tế ảo, tăng cường thực tế, bao gồm các ứng dụng Relúmĭno, VuildUs, cặp kính Monitorless và nền tảng video traVRer. Dự kiến, tất cả sẽ được mang tới tham dự triển lãm Mobile World Congress diễn ra vào cuối tháng 02/2017.

Relúmĭno là ứng dụng giúp "hỗ trợ trực quan" dành cho kính thực tế ảo Gear VR, cho phép người khiếm thị có thể đọc và xem TV "một cách rõ ràng ở tầm cao mới."


Monitorless là một cặp kính mát thông minh, có hỗ trợ cả công nghệ AR lẫn VR. Nó sẽ được kết nối với điện thoại hoặc máy tính, cho phép người dùng có thể sử dụng các thiết bị điện tử trong môi trường tăng cường thực tế.



VuildUs là một ứng dụng cho phép người dùng bố trí các món đồ nội thất ảo vào trong nhà để xem có phù hợp không trước khi quyết định sắm hàng thật ngoài đời. Nó sử dụng camera 360 độ để đo lường khoảng cách và độ sâu, hoạt động thông qua một ứng dụng tương thích với các thiết bị VR khác.

Cuối cùng, traVRer là một nền tảng video 360 độ cho phép người dùng "trải nghiệm một cách chân thật chuyến đi ảo trước và sau khi đi thật ngoài đời.". Nó sẽ vừa cho phép người dùng đi du lịch ảo khi ở nhà, vừa xem lại những video 360 độ mà chính họ đã quay lại khi đi chơi.
515Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một nhóm 50 nhà khoa học, thợ khoan và nhóm hỗ trợ vừa khoan thành công xuyên qua lớp băng dày 1,000 mét ở Nam Cực và phát hiện một hồ nước khổng lồ có diện tích lớn gấp đôi Manhattan.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.