AMD Ra Mắt Vi Xử Lý Ryzen 7

23 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 30728)
AMD Ra Mắt Vi Xử Lý Ryzen 7
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, AMD ra mắt vi xử lý Ryzen 7 dành cho máy tính để bàn. AMD thiết kế vi xử lý mới nhắm đến những game thủ, người dùng chuyên đồ họa và những người đam mê tốc độ máy tính.

Theo AMD, flagship Ryzen 7 1800X sẽ là vi xử lý 8 nhân dành cho các máy tính bàn, có hiệu suất cao nhất thế giới. Ryzen 7 1700 cũng là vi xử lý 8 nhân tiêu thụ điện thấp nhất thế giới. AMD đã thực hiện một màn demo để so sánh với vi xử lý tương tự 8 nhân, 6 luồng tốt nhất của Intel Core i7-6900K trong thử nghiệm Cinebench R15 đa luồng và thử nghiệm mã hóa video trong Handbrake.

Lisa Su, chủ tịch và giám đốc điều hành của AMD cho biết: “Từ năm 2013, chúng tôi bắt đầu phát triển bộ vi xử lý 'Zen' với mục tiêu hiệu năng cao nhất mà các thế hệ tiền nhiệm chưa từng đạt được, cũng như một điều mới mẻ cho thị trường máy tính hiệu năng cao. Từ ngày 02/03/2017, những game thủ và người dùng đam mê tốc độ xử lý trên toàn thế giới sẽ chính thức được trải nghiệm vi xử lý 'Zen' mới”.

Đặc biệt cần lưu ý là Ryzen 7 1800X chỉ có giá 499 USD, thấp hơn đến 50% so với giá của Intel Core i7-6900K (1050 USD) trên thị trường hiện nay. Việc nhận đặt hàng trước vi xử lý AMD Ryzen 7 hiện đã bắt đầu với hơn 180 nhà bán lẻ trên toàn thế giới.
598Vote
44Vote
316Vote
211Vote
123Vote
3.9152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.