AMD Ra Mắt Vi Xử Lý Ryzen 7

23 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 30819)
AMD Ra Mắt Vi Xử Lý Ryzen 7
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, AMD ra mắt vi xử lý Ryzen 7 dành cho máy tính để bàn. AMD thiết kế vi xử lý mới nhắm đến những game thủ, người dùng chuyên đồ họa và những người đam mê tốc độ máy tính.

Theo AMD, flagship Ryzen 7 1800X sẽ là vi xử lý 8 nhân dành cho các máy tính bàn, có hiệu suất cao nhất thế giới. Ryzen 7 1700 cũng là vi xử lý 8 nhân tiêu thụ điện thấp nhất thế giới. AMD đã thực hiện một màn demo để so sánh với vi xử lý tương tự 8 nhân, 6 luồng tốt nhất của Intel Core i7-6900K trong thử nghiệm Cinebench R15 đa luồng và thử nghiệm mã hóa video trong Handbrake.

Lisa Su, chủ tịch và giám đốc điều hành của AMD cho biết: “Từ năm 2013, chúng tôi bắt đầu phát triển bộ vi xử lý 'Zen' với mục tiêu hiệu năng cao nhất mà các thế hệ tiền nhiệm chưa từng đạt được, cũng như một điều mới mẻ cho thị trường máy tính hiệu năng cao. Từ ngày 02/03/2017, những game thủ và người dùng đam mê tốc độ xử lý trên toàn thế giới sẽ chính thức được trải nghiệm vi xử lý 'Zen' mới”.

Đặc biệt cần lưu ý là Ryzen 7 1800X chỉ có giá 499 USD, thấp hơn đến 50% so với giá của Intel Core i7-6900K (1050 USD) trên thị trường hiện nay. Việc nhận đặt hàng trước vi xử lý AMD Ryzen 7 hiện đã bắt đầu với hơn 180 nhà bán lẻ trên toàn thế giới.
598Vote
44Vote
316Vote
211Vote
123Vote
3.9152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.