LG Phát Hành Video Nhá Hàng Các Tính Năng Trên G6

23 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 27655)
LG Phát Hành Video Nhá Hàng Các Tính Năng Trên G6
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, LG tung 2 video quảng cáo mới tiết lộ một số tính năng mới khá thú vị trên chiếc LG G6.

Theo đó, LG đã đăng tải hai đoạn video quảng cáo mới, nhá hàng thêm một số tính năng trên chiếc điện thoại LG G6 sắp ra mắt của hãng. Theo dự kiến, LG G6 sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2017, vào ngày 26/02/2017.

Hai đoạn video sẽ tập trung vào giao diện điều khiển UX 6.0 và các tính năng nổi bật của máy ảnh trên LG G6. Video đầu tiên có tựa đề là “LG G6: Square”, cung cấp một cái nhìn cận cảnh về UX 6.0 và giao diện phần mềm camera. Cụ thể, phần trên của màn hình sẽ đóng vai trò là kính ngắm trong khi nửa còn lại chứa các nút chức năng của ứng dụng chụp ảnh.



Trong khi đó, video thứ 2 có tựa đề là “LG G6 : Meaning of tears”, nói về một tính năng đã thấy nhiều ở những chiếc điện thoại khác, đó là một camera góc rộng. Hiện chưa rõ là tính năng chụp ảnh góc rộng của LG G6 có gì đặc biệt hơn các sản phẩm khác hay không.


Sự kiện MWC 2017 sẽ sớm chính thức khai mạc. Tính đến gần cuối tháng 02/2017, thiết kế của LG G6 hầu như không còn quá xa lạ. Vì vậy, điều mà người dùng đang hi vọng được nhìn thấy những tính năng mới của thiết bị.
524Vote
43Vote
311Vote
211Vote
118Vote
3.167
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra