Sony Giới Thiệu SD Card Nhanh Nhất Thế Giới

24 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 27720)
Sony Giới Thiệu SD Card Nhanh Nhất Thế Giới
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, Sony ra mắt thẻ nhớ SD card mới: SF-G UHS-II với tốc độ đọc là 300MB/s và ghi 299MB/s, hứa hẹn sẽ giúp camera lưu ảnh và phim 4K nhanh chóng hơn, dữ liệu chép vào máy tính để làm hậu kỳ cũng sẽ mất ít thời gian hơn.

Chuẩn UHS-II bổ sung thêm một hàng chấu tiếp xúc nữa lên thẻ để tăng tốc so với SD đời cũ, và để tận dụng được hết sức mạnh của chuẩn, người dùng sẽ cần camera và máy tính cũng phải hỗ trợ UHS-II. Ngoài ra, thẻ SD mới của Sony còn có khả năng chống sốc, chống nước, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, và thậm chí ngay cả khi chiếu tia X vào nó vẫn có thể hoạt động được. Sony cũng có tích hợp thuật toán riêng để tránh giảm hiệu năng sau một thời gian sử dụng.


Để so sánh, card SD nhanh nhất hiện nay là dòng SanDisk Extreme PRO UHS-II và Lexar Professional 2000x UHS-II, có thể đọc 300MB/s và ghi 260MB/s. Ở mức thấp hơn, thẻ SD được Amazon bán chạy là SanDisk Ultra Class 10 SDHC UHS-I có tốc độ tối đa chỉ 80MB/s cho cả tác vụ đọc và ghi.

Các mức dung lượng tùy chọn của SD card mới gồm 32GB, 64GB và 128GB. Sony chưa công bố giá cho sản phẩm, chỉ biết là card dòng SF-G sẽ xuất hiện vào tháng 03/2017. Cùng với đó, Sony cũng sẽ bán một đầu đọc SD riêng tốc độ cao hỗ trợ giao thức USB 3.1 gen 1 (tối đa 5Gbps).
519Vote
46Vote
310Vote
27Vote
118Vote
360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.