Sony Giới Thiệu SD Card Nhanh Nhất Thế Giới

24 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 28053)
Sony Giới Thiệu SD Card Nhanh Nhất Thế Giới
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, Sony ra mắt thẻ nhớ SD card mới: SF-G UHS-II với tốc độ đọc là 300MB/s và ghi 299MB/s, hứa hẹn sẽ giúp camera lưu ảnh và phim 4K nhanh chóng hơn, dữ liệu chép vào máy tính để làm hậu kỳ cũng sẽ mất ít thời gian hơn.

Chuẩn UHS-II bổ sung thêm một hàng chấu tiếp xúc nữa lên thẻ để tăng tốc so với SD đời cũ, và để tận dụng được hết sức mạnh của chuẩn, người dùng sẽ cần camera và máy tính cũng phải hỗ trợ UHS-II. Ngoài ra, thẻ SD mới của Sony còn có khả năng chống sốc, chống nước, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, và thậm chí ngay cả khi chiếu tia X vào nó vẫn có thể hoạt động được. Sony cũng có tích hợp thuật toán riêng để tránh giảm hiệu năng sau một thời gian sử dụng.


Để so sánh, card SD nhanh nhất hiện nay là dòng SanDisk Extreme PRO UHS-II và Lexar Professional 2000x UHS-II, có thể đọc 300MB/s và ghi 260MB/s. Ở mức thấp hơn, thẻ SD được Amazon bán chạy là SanDisk Ultra Class 10 SDHC UHS-I có tốc độ tối đa chỉ 80MB/s cho cả tác vụ đọc và ghi.

Các mức dung lượng tùy chọn của SD card mới gồm 32GB, 64GB và 128GB. Sony chưa công bố giá cho sản phẩm, chỉ biết là card dòng SF-G sẽ xuất hiện vào tháng 03/2017. Cùng với đó, Sony cũng sẽ bán một đầu đọc SD riêng tốc độ cao hỗ trợ giao thức USB 3.1 gen 1 (tối đa 5Gbps).
519Vote
46Vote
310Vote
27Vote
118Vote
360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.