Sony Giới Thiệu SD Card Nhanh Nhất Thế Giới

24 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 27612)
Sony Giới Thiệu SD Card Nhanh Nhất Thế Giới
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, Sony ra mắt thẻ nhớ SD card mới: SF-G UHS-II với tốc độ đọc là 300MB/s và ghi 299MB/s, hứa hẹn sẽ giúp camera lưu ảnh và phim 4K nhanh chóng hơn, dữ liệu chép vào máy tính để làm hậu kỳ cũng sẽ mất ít thời gian hơn.

Chuẩn UHS-II bổ sung thêm một hàng chấu tiếp xúc nữa lên thẻ để tăng tốc so với SD đời cũ, và để tận dụng được hết sức mạnh của chuẩn, người dùng sẽ cần camera và máy tính cũng phải hỗ trợ UHS-II. Ngoài ra, thẻ SD mới của Sony còn có khả năng chống sốc, chống nước, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, và thậm chí ngay cả khi chiếu tia X vào nó vẫn có thể hoạt động được. Sony cũng có tích hợp thuật toán riêng để tránh giảm hiệu năng sau một thời gian sử dụng.


Để so sánh, card SD nhanh nhất hiện nay là dòng SanDisk Extreme PRO UHS-II và Lexar Professional 2000x UHS-II, có thể đọc 300MB/s và ghi 260MB/s. Ở mức thấp hơn, thẻ SD được Amazon bán chạy là SanDisk Ultra Class 10 SDHC UHS-I có tốc độ tối đa chỉ 80MB/s cho cả tác vụ đọc và ghi.

Các mức dung lượng tùy chọn của SD card mới gồm 32GB, 64GB và 128GB. Sony chưa công bố giá cho sản phẩm, chỉ biết là card dòng SF-G sẽ xuất hiện vào tháng 03/2017. Cùng với đó, Sony cũng sẽ bán một đầu đọc SD riêng tốc độ cao hỗ trợ giao thức USB 3.1 gen 1 (tối đa 5Gbps).
519Vote
46Vote
310Vote
27Vote
118Vote
360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.