[MWC 2017]: LG Chính Thức Ra Mắt LG G6

26 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 30768)
[MWC 2017]: LG Chính Thức Ra Mắt LG G6
blank
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, LG đã chính thức giới thiệu G6 – chiếc flagship mới nhất của hãng. LG G6 có khá nhiều thay đổi lớn so với thế hệ tiền nhiệm, máy đã từ bỏ thiết kế kiểu module để chuyển sang dạng nguyên khối, đi cùng với đó là nhiều công nghệ tiên tiến như màn hình Full Vision, trợ lý ảo Google Assistant.

LG G6 có màn hình Full Vision 5.7 inch độ phân giải QuadHD+ (1440 x 2880 pixels) tỉ lệ 2:1, dài hơn, ôm khá sát các cạnh, giúp cho máy vẫn khá gọn dù có kích thước màn hình lớn. Mặt lưng được thiết kế bằng chất liệu kính, hơi cong nhẹ, gần giống dòng Galaxy của Samsung. Mặt trước được thiết kế rất phẳng với màn hình bao quanh bởi khung kim loại, giúp giảm khả năng bị vỡ khi rơi rớt.

LG G6 được hoàn thiện với chất liệu kim loại và kính nguyên khối, có vẻ cứng cáp và liền mạch hơn, tạo ra sự tương phản đẹp mắt giữa mặt trước phẳng và mặt sau cong nhẹ. Máy có độ dày 7.9mm. G6 cũng có tính năng kháng nước/bụi chuẩn IP68.

LG G6 sở hữu vi xử lý Snapdrgon 821, RAM 4 GB, và bộ nhớ trong 32GB (bản dành cho thị trường Mỹ), có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Máy được trang bị khá nhiều thứ hấp dẫn, nhưng chia theo từng khu vực. Chẳng hạn như phiên bản có chip Quad DAC chỉ được bán tại Hàn Quốc và số ít thị trường Châu Á. Máy có dung lượng pin 3,300 mAh, có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3. Chỉ có phiên bản ở Mỹ được trang bị khả năng sạc không dây. Còn thị trường Châu Á và Châu Âu lại có tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong 64 GB.

LG G6 được trang bị bộ đôi camera sau 13MP, trong đó có 1 camera góc rộng 125 độ f/2.4 và một camera chống rung quang học góc 71 độ f/1.8. Camera trước 5MP, góc chụp 100 độ, người dùng có thể chuyển qua lại giữa selfie 1 mình và selfie nhóm.

G6 được LG trang bị giao diện UX 6.0 dựa trên Android 7.0 Nougat, sẽ cập nhật lên Android 7.1 trong tương lai. Máy cũng có tính năng KnockOn để người dùng mở máy nhanh hơn. G6 cũng là chiếc smartphone đầu tiên không thuộc dòng Pixel nhưng được trang bị trợ lý ảo của Google.

LG hiện chưa công bố giá bán và thời điểm bán ra của G6. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
583Vote
42Vote
37Vote
218Vote
113Vote
4123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.