[MWC 2017]: LG Chính Thức Ra Mắt LG G6

26 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 30798)
[MWC 2017]: LG Chính Thức Ra Mắt LG G6
blank
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, LG đã chính thức giới thiệu G6 – chiếc flagship mới nhất của hãng. LG G6 có khá nhiều thay đổi lớn so với thế hệ tiền nhiệm, máy đã từ bỏ thiết kế kiểu module để chuyển sang dạng nguyên khối, đi cùng với đó là nhiều công nghệ tiên tiến như màn hình Full Vision, trợ lý ảo Google Assistant.

LG G6 có màn hình Full Vision 5.7 inch độ phân giải QuadHD+ (1440 x 2880 pixels) tỉ lệ 2:1, dài hơn, ôm khá sát các cạnh, giúp cho máy vẫn khá gọn dù có kích thước màn hình lớn. Mặt lưng được thiết kế bằng chất liệu kính, hơi cong nhẹ, gần giống dòng Galaxy của Samsung. Mặt trước được thiết kế rất phẳng với màn hình bao quanh bởi khung kim loại, giúp giảm khả năng bị vỡ khi rơi rớt.

LG G6 được hoàn thiện với chất liệu kim loại và kính nguyên khối, có vẻ cứng cáp và liền mạch hơn, tạo ra sự tương phản đẹp mắt giữa mặt trước phẳng và mặt sau cong nhẹ. Máy có độ dày 7.9mm. G6 cũng có tính năng kháng nước/bụi chuẩn IP68.

LG G6 sở hữu vi xử lý Snapdrgon 821, RAM 4 GB, và bộ nhớ trong 32GB (bản dành cho thị trường Mỹ), có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Máy được trang bị khá nhiều thứ hấp dẫn, nhưng chia theo từng khu vực. Chẳng hạn như phiên bản có chip Quad DAC chỉ được bán tại Hàn Quốc và số ít thị trường Châu Á. Máy có dung lượng pin 3,300 mAh, có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3. Chỉ có phiên bản ở Mỹ được trang bị khả năng sạc không dây. Còn thị trường Châu Á và Châu Âu lại có tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong 64 GB.

LG G6 được trang bị bộ đôi camera sau 13MP, trong đó có 1 camera góc rộng 125 độ f/2.4 và một camera chống rung quang học góc 71 độ f/1.8. Camera trước 5MP, góc chụp 100 độ, người dùng có thể chuyển qua lại giữa selfie 1 mình và selfie nhóm.

G6 được LG trang bị giao diện UX 6.0 dựa trên Android 7.0 Nougat, sẽ cập nhật lên Android 7.1 trong tương lai. Máy cũng có tính năng KnockOn để người dùng mở máy nhanh hơn. G6 cũng là chiếc smartphone đầu tiên không thuộc dòng Pixel nhưng được trang bị trợ lý ảo của Google.

LG hiện chưa công bố giá bán và thời điểm bán ra của G6. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
583Vote
42Vote
37Vote
218Vote
113Vote
4123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.