[MWC 2017]: LG Chính Thức Ra Mắt LG G6

26 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 31156)
[MWC 2017]: LG Chính Thức Ra Mắt LG G6
blank
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, LG đã chính thức giới thiệu G6 – chiếc flagship mới nhất của hãng. LG G6 có khá nhiều thay đổi lớn so với thế hệ tiền nhiệm, máy đã từ bỏ thiết kế kiểu module để chuyển sang dạng nguyên khối, đi cùng với đó là nhiều công nghệ tiên tiến như màn hình Full Vision, trợ lý ảo Google Assistant.

LG G6 có màn hình Full Vision 5.7 inch độ phân giải QuadHD+ (1440 x 2880 pixels) tỉ lệ 2:1, dài hơn, ôm khá sát các cạnh, giúp cho máy vẫn khá gọn dù có kích thước màn hình lớn. Mặt lưng được thiết kế bằng chất liệu kính, hơi cong nhẹ, gần giống dòng Galaxy của Samsung. Mặt trước được thiết kế rất phẳng với màn hình bao quanh bởi khung kim loại, giúp giảm khả năng bị vỡ khi rơi rớt.

LG G6 được hoàn thiện với chất liệu kim loại và kính nguyên khối, có vẻ cứng cáp và liền mạch hơn, tạo ra sự tương phản đẹp mắt giữa mặt trước phẳng và mặt sau cong nhẹ. Máy có độ dày 7.9mm. G6 cũng có tính năng kháng nước/bụi chuẩn IP68.

LG G6 sở hữu vi xử lý Snapdrgon 821, RAM 4 GB, và bộ nhớ trong 32GB (bản dành cho thị trường Mỹ), có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Máy được trang bị khá nhiều thứ hấp dẫn, nhưng chia theo từng khu vực. Chẳng hạn như phiên bản có chip Quad DAC chỉ được bán tại Hàn Quốc và số ít thị trường Châu Á. Máy có dung lượng pin 3,300 mAh, có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3. Chỉ có phiên bản ở Mỹ được trang bị khả năng sạc không dây. Còn thị trường Châu Á và Châu Âu lại có tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong 64 GB.

LG G6 được trang bị bộ đôi camera sau 13MP, trong đó có 1 camera góc rộng 125 độ f/2.4 và một camera chống rung quang học góc 71 độ f/1.8. Camera trước 5MP, góc chụp 100 độ, người dùng có thể chuyển qua lại giữa selfie 1 mình và selfie nhóm.

G6 được LG trang bị giao diện UX 6.0 dựa trên Android 7.0 Nougat, sẽ cập nhật lên Android 7.1 trong tương lai. Máy cũng có tính năng KnockOn để người dùng mở máy nhanh hơn. G6 cũng là chiếc smartphone đầu tiên không thuộc dòng Pixel nhưng được trang bị trợ lý ảo của Google.

LG hiện chưa công bố giá bán và thời điểm bán ra của G6. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
583Vote
42Vote
37Vote
218Vote
113Vote
4123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Meng Wanzhou, Giám đốc tài chính Huawei, con gái của người sáng lập Huawei Ren Zhengfei, sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm nếu bị kết tội. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Meng Wanzhou tội âm mưa lừa đảo nhiều tổ chức tài chính, trong đó bao gồm vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ đối với Iran.
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.