[MWC 2017]: Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S3

26 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 27359)
[MWC 2017]: Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S3
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, Samsung đã ra mắt chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3. Máy sở hữu màn hình QXGA chất lượng cao, có hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 820, công nghệ âm thanh AKG và dung lượng pin 6,000 mAh.

Galaxy Tab S3 có thiết kế rất sang trọng, mỏng chỉ 6mm. Máy có bộ khung viền được hoàn thiện từ kim loại, còn mặt lưng làm từ kính cường lực. Việc cầm nắm Tab S3 có thể sẽ khá khó khăn vì phần mặt lưng khá trơn bóng và thiếu điểm tiếp xúc với tay người dùng.

blankblankblankblank
Galaxy Tab S3 được trang bị màn hình kích thước 9.7 inch, độ phân giải QXGA 2048 x 1536 pixels, tỉ lệ 4 : 3, sử dụng công nghệ Super AMOLED hỗ trợ HDR. Máy sở hữu vi xử lý Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 256GB. Ngoài ra, Tab S3 còn có khả năng xử lý âm thanh ấn tượng với 4 loa ngoài AKG được tính chỉnh bởi Harman.


Máy cũng được trang bị bút S-Pen thế hệ mới có thể nhận dạng 4,096 lực nhấn khác nhau, đường kính đầu bút chỉ 0.7mm và không cần phải sạc. Người dùng có thể dùng bút để ghi chép, vẽ hoặc chụp màn hình. Bút vẫn có thể hoạt động tốt khi nghiêng 60 độ, nhưng vì có kích thước lớn nên người dùng sẽ không có bất kì vị trí nào để cất bút ngay trên máy khi không sử dụng.

Về camera, Galaxy Tab S3 còn được trang bị bộ đôi camera chính/phụ 13MP/5MP, cổng kết nối USB Type-C 3.1. Máy có dung lượng pin 6,000mAh, và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Samsung Adaptive giúp rút ngắn thời gian sạc. Máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat với giao diện tuỳ biến Grace UX khi xuất xưởng. Mức giá dự kiến của Galaxy Tab S3 sẽ vào khoảng 717 USD, được bán ra từ tháng 03/2017.
538Vote
41Vote
310Vote
211Vote
111Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador phát biểu trước hàng chục nghìn người ủng hộ tại quảng trường Zocalo, Mexico City, khẳng định chính quyền sẽ tự tìm lại công lý cho nạn nhân của các băng đảng tội phạm
02 Tháng Mười Hai 2019
Bảo tàng có trị giá 500,000 USD nằm ở tầng 11 trường Đại học Y Lee Kong Chian ở Novena dự kiến lấy nguồn não hoàn toàn nhờ vào sự đóng góp của các người hiến tạng.
02 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Singapore đã yêu cầu Facebook đính chính tin giả - một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội có nội dung về vụ bắt giữ người tố cáo sai phạm liên quan đến bầu cử tại Singapore.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Putin và ông Tập khởi công đường ống "Năng lượng Siberia" dẫn khí đốt từ vùng Viễn Đông của Nga tới Trung Quốc.
02 Tháng Mười Hai 2019
Ông Donald Trump cùng các luật sư sẽ không dự phiên điều trần tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện ngày 04/12/2019 vì cho rằng được cung cấp quá ít thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2019
Theo quy định của đa số các quốc gia trên thế giới, việc sử dụng điện thoại khi đang lái xe đều bị cấm trừ trường hợp sử dụng công nghệ điện thoại rảnh tay.