[MWC 2017]: Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S3

26 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 27515)
[MWC 2017]: Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S3
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, Samsung đã ra mắt chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3. Máy sở hữu màn hình QXGA chất lượng cao, có hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 820, công nghệ âm thanh AKG và dung lượng pin 6,000 mAh.

Galaxy Tab S3 có thiết kế rất sang trọng, mỏng chỉ 6mm. Máy có bộ khung viền được hoàn thiện từ kim loại, còn mặt lưng làm từ kính cường lực. Việc cầm nắm Tab S3 có thể sẽ khá khó khăn vì phần mặt lưng khá trơn bóng và thiếu điểm tiếp xúc với tay người dùng.

blankblankblankblank
Galaxy Tab S3 được trang bị màn hình kích thước 9.7 inch, độ phân giải QXGA 2048 x 1536 pixels, tỉ lệ 4 : 3, sử dụng công nghệ Super AMOLED hỗ trợ HDR. Máy sở hữu vi xử lý Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 256GB. Ngoài ra, Tab S3 còn có khả năng xử lý âm thanh ấn tượng với 4 loa ngoài AKG được tính chỉnh bởi Harman.


Máy cũng được trang bị bút S-Pen thế hệ mới có thể nhận dạng 4,096 lực nhấn khác nhau, đường kính đầu bút chỉ 0.7mm và không cần phải sạc. Người dùng có thể dùng bút để ghi chép, vẽ hoặc chụp màn hình. Bút vẫn có thể hoạt động tốt khi nghiêng 60 độ, nhưng vì có kích thước lớn nên người dùng sẽ không có bất kì vị trí nào để cất bút ngay trên máy khi không sử dụng.

Về camera, Galaxy Tab S3 còn được trang bị bộ đôi camera chính/phụ 13MP/5MP, cổng kết nối USB Type-C 3.1. Máy có dung lượng pin 6,000mAh, và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Samsung Adaptive giúp rút ngắn thời gian sạc. Máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat với giao diện tuỳ biến Grace UX khi xuất xưởng. Mức giá dự kiến của Galaxy Tab S3 sẽ vào khoảng 717 USD, được bán ra từ tháng 03/2017.
538Vote
41Vote
310Vote
211Vote
111Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.