[MWC 2017]: Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S3

26 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 27668)
[MWC 2017]: Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S3
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, Samsung đã ra mắt chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3. Máy sở hữu màn hình QXGA chất lượng cao, có hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 820, công nghệ âm thanh AKG và dung lượng pin 6,000 mAh.

Galaxy Tab S3 có thiết kế rất sang trọng, mỏng chỉ 6mm. Máy có bộ khung viền được hoàn thiện từ kim loại, còn mặt lưng làm từ kính cường lực. Việc cầm nắm Tab S3 có thể sẽ khá khó khăn vì phần mặt lưng khá trơn bóng và thiếu điểm tiếp xúc với tay người dùng.

blankblankblankblank
Galaxy Tab S3 được trang bị màn hình kích thước 9.7 inch, độ phân giải QXGA 2048 x 1536 pixels, tỉ lệ 4 : 3, sử dụng công nghệ Super AMOLED hỗ trợ HDR. Máy sở hữu vi xử lý Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 256GB. Ngoài ra, Tab S3 còn có khả năng xử lý âm thanh ấn tượng với 4 loa ngoài AKG được tính chỉnh bởi Harman.


Máy cũng được trang bị bút S-Pen thế hệ mới có thể nhận dạng 4,096 lực nhấn khác nhau, đường kính đầu bút chỉ 0.7mm và không cần phải sạc. Người dùng có thể dùng bút để ghi chép, vẽ hoặc chụp màn hình. Bút vẫn có thể hoạt động tốt khi nghiêng 60 độ, nhưng vì có kích thước lớn nên người dùng sẽ không có bất kì vị trí nào để cất bút ngay trên máy khi không sử dụng.

Về camera, Galaxy Tab S3 còn được trang bị bộ đôi camera chính/phụ 13MP/5MP, cổng kết nối USB Type-C 3.1. Máy có dung lượng pin 6,000mAh, và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Samsung Adaptive giúp rút ngắn thời gian sạc. Máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat với giao diện tuỳ biến Grace UX khi xuất xưởng. Mức giá dự kiến của Galaxy Tab S3 sẽ vào khoảng 717 USD, được bán ra từ tháng 03/2017.
538Vote
41Vote
310Vote
211Vote
111Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.