[MWC 2017]: Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S3

26 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 27917)
[MWC 2017]: Samsung Ra Mắt Galaxy Tab S3
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, Samsung đã ra mắt chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3. Máy sở hữu màn hình QXGA chất lượng cao, có hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 820, công nghệ âm thanh AKG và dung lượng pin 6,000 mAh.

Galaxy Tab S3 có thiết kế rất sang trọng, mỏng chỉ 6mm. Máy có bộ khung viền được hoàn thiện từ kim loại, còn mặt lưng làm từ kính cường lực. Việc cầm nắm Tab S3 có thể sẽ khá khó khăn vì phần mặt lưng khá trơn bóng và thiếu điểm tiếp xúc với tay người dùng.

blankblankblankblank
Galaxy Tab S3 được trang bị màn hình kích thước 9.7 inch, độ phân giải QXGA 2048 x 1536 pixels, tỉ lệ 4 : 3, sử dụng công nghệ Super AMOLED hỗ trợ HDR. Máy sở hữu vi xử lý Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 256GB. Ngoài ra, Tab S3 còn có khả năng xử lý âm thanh ấn tượng với 4 loa ngoài AKG được tính chỉnh bởi Harman.


Máy cũng được trang bị bút S-Pen thế hệ mới có thể nhận dạng 4,096 lực nhấn khác nhau, đường kính đầu bút chỉ 0.7mm và không cần phải sạc. Người dùng có thể dùng bút để ghi chép, vẽ hoặc chụp màn hình. Bút vẫn có thể hoạt động tốt khi nghiêng 60 độ, nhưng vì có kích thước lớn nên người dùng sẽ không có bất kì vị trí nào để cất bút ngay trên máy khi không sử dụng.

Về camera, Galaxy Tab S3 còn được trang bị bộ đôi camera chính/phụ 13MP/5MP, cổng kết nối USB Type-C 3.1. Máy có dung lượng pin 6,000mAh, và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Samsung Adaptive giúp rút ngắn thời gian sạc. Máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat với giao diện tuỳ biến Grace UX khi xuất xưởng. Mức giá dự kiến của Galaxy Tab S3 sẽ vào khoảng 717 USD, được bán ra từ tháng 03/2017.
538Vote
41Vote
310Vote
211Vote
111Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một nhóm 50 nhà khoa học, thợ khoan và nhóm hỗ trợ vừa khoan thành công xuyên qua lớp băng dày 1,000 mét ở Nam Cực và phát hiện một hồ nước khổng lồ có diện tích lớn gấp đôi Manhattan.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.