Samsung Xác Nhận Sự Kiện Galaxy Unpacked Sẽ Được Tổ Chức Ở New York Ngày 29/03/2017

28 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 17705)
Samsung Xác Nhận Sự Kiện Galaxy Unpacked Sẽ Được Tổ Chức Ở New York Ngày 29/03/2017
blank
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, ngoài việc ra mắt Galaxy Tab S3 và Galaxy Book, Samsung cũng đã chính thức xác nhận sự kiện giới thiệu Galaxy S8, chiếc smartphone flagship thế hệ tiếp theo của hãng, sẽ được tổ chức tại New York vào ngày 29/03/2017. Galaxy S8 hiện đang là chiếc smartphone được giới công nghệ quan tâm và chờ đợi nhiều nhất.

Samsung đã trình diễn một đoạn clip ngắn về sự kiện “Unpacked”, tên gọi chung cho các sự kiện lớn để giới thiệu sản phẩm mới của hãng. Đoạn clip có nội dung về thiết kế của những chiếc smartphone từ trước đến nay là không có sự thay đổi lớn, hầu như mọi smartphone đều tương tự nhau, và hãng hứa hẹn sẽ mang đến sự thay đổi với Galaxy S8.

Samsung hiện vẫn giữ kín thông tin chi tiết về sự kiện cũng như sản phẩm sẽ được ra mắt. Tuy nhiên, gần như chắc chắn đây là sự kiện để Samsung giới thiệu chiếc smartphone Galaxy S8. Các hình ảnh từ cả thư mời lẫn đoạn clip giới thiệu sự kiện hé lộ về hình ảnh viền trên và dưới của một chiếc smartphone. Có thể Galaxy S8 sẽ chỉ có phiên bản màn hình cong (không viền màn hình ở 2 bên), chứ không có phiên bản màn hình phẳng như Galaxy S7. Đồng thời, máy cũng sẽ sở hữu viền màn hình trên và dưới bằng nhau, nghĩa là nút bấm Home vật lý ở cạnh dưới sẽ được loại bỏ. Điều này khá khớp với những thông tin và hình ảnh về Galaxy S8 đã bị rò rỉ trong thời gian qua.


Như vậy, với việc ra mắt Galaxy S8 vào cuối tháng 03/2017, Samsung đã kéo dài hơn nữa thời gian phát triển sản phẩm, vì cả 2 phiên bản Galaxy S6 và S7 trước đây đều được ra mắt tại MWC cuối tháng 2 hàng năm. Có vẻ như công ty muốn đảm bảo chắc chắn Galaxy S8 sẽ không gặp phải sự cố nào tương tự như Galaxy Note7.

Samsung được cho là sẽ ra mắt 2 phiên bản Galaxy S8 và S8 Plus có kích cỡ khác nhau, trong đó phiên bản Galaxy S8 sẽ có màn hình 5.8 inch, còn S8 Plus sẽ có màn hình lên đến 6.2 inch. Cả 2 đều sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm, RAM 4GB, dung lượng pin 3,000mAh cho phiên bản S8 và 3,500mAh cho phiên bản S8 Plus. Nút Home vật lý ở mặt trước sẽ được loại bỏ và cảm biến vân tay sẽ được đưa ra mặt sau của máy.
55Vote
41Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.