[MWC 2017]: Samsung Galaxy Book Chính Thức Ra Mắt

27 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 25365)
[MWC 2017]: Samsung Galaxy Book Chính Thức Ra Mắt
blank
Cuối tháng 02/2017, Samsung ra mắt Galaxy Book – chiếc tablet hiệu năng cao kế nhiệm cho Galaxy Tab Pro 2016, có khả năng biến thành laptop khi kết hợp với bàn phím rời và chạy trên hệ điều hành Windows.

Cùng với khả năng hỗ trợ bút S Pen, Galaxy Book có ưu thế về thao tác so với các tablet chạy Windows 10 khác trên thị trường hiện nay. Galaxy Book có 2 phiên bản màn hình 10.6 inch hoặc 12 inch, cả hai đều mỏng 7.6mm. Trong đó, phiên bản 12 inch mạnh hơn và đầy đủ tính năng hơn bản 10 inch. Phiên bản 12 inch có màn hình AMOLED độ phân giải 2160 x 1440 và đặc biệt hỗ trợ công nghệ HDR, được trang bị CPU Intel Core i5 Kaby Lake, RAM 4GB hoặc 8GB, SSD 128GB hoặc 256GB và tích hợp kết nối 4G LTE, camera sau 13MP, camera trước 5MP. Máy được trang bị 2 cổng USB-C, 1 cổng microSD.

Còn phiên bản 10 inch cũng có bề ngoài và cấu hình tương tự bản 12 inch, nhưng đi cùng CPU Intel Core M3, màn hình LCD độ phân giải FullHD và không hỗ trợ công nghệ HDR. Máy chỉ có 1 camera trước 5MP, 1 cổng USB-C và 1 cổng microSD.

Giống như Tab S3, Galaxy Book có hỗ trợ bút Spen và đây sẽ là yếu tố cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Màn hình của Galaxy Book hỗ trợ 4,096 lực nhấn khác nhau với độ mỏng của nét đạt mức 0.7mm và thậm chí còn nhận ra độ nghiêng của nút. Người dùng Spen sẽ được trải nghiệm tương đối đầy đủ các ứng dụng liên quan đến Spen như ghi chú khi màn hình tắt, điều khiển không chạm vào màn hình, tháo tác nhanh với bút,…Khi sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như PTS trên Galaxy Book, máy sẽ hoạt động như một bàn vẽ chuyên dụng để vẽ, tô màu…

Samsung cho biết Galaxy Book có thời gian sử dụng lên đến 10 giờ và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Hiện vẫn chưa rõ mức giá và thời điểm phát hành của Galaxy Book. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
517Vote
429Vote
310Vote
212Vote
112Vote
3.380
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.