[MWC 2017]: Samsung Galaxy Book Chính Thức Ra Mắt

27 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 25616)
[MWC 2017]: Samsung Galaxy Book Chính Thức Ra Mắt
blank
Cuối tháng 02/2017, Samsung ra mắt Galaxy Book – chiếc tablet hiệu năng cao kế nhiệm cho Galaxy Tab Pro 2016, có khả năng biến thành laptop khi kết hợp với bàn phím rời và chạy trên hệ điều hành Windows.

Cùng với khả năng hỗ trợ bút S Pen, Galaxy Book có ưu thế về thao tác so với các tablet chạy Windows 10 khác trên thị trường hiện nay. Galaxy Book có 2 phiên bản màn hình 10.6 inch hoặc 12 inch, cả hai đều mỏng 7.6mm. Trong đó, phiên bản 12 inch mạnh hơn và đầy đủ tính năng hơn bản 10 inch. Phiên bản 12 inch có màn hình AMOLED độ phân giải 2160 x 1440 và đặc biệt hỗ trợ công nghệ HDR, được trang bị CPU Intel Core i5 Kaby Lake, RAM 4GB hoặc 8GB, SSD 128GB hoặc 256GB và tích hợp kết nối 4G LTE, camera sau 13MP, camera trước 5MP. Máy được trang bị 2 cổng USB-C, 1 cổng microSD.

Còn phiên bản 10 inch cũng có bề ngoài và cấu hình tương tự bản 12 inch, nhưng đi cùng CPU Intel Core M3, màn hình LCD độ phân giải FullHD và không hỗ trợ công nghệ HDR. Máy chỉ có 1 camera trước 5MP, 1 cổng USB-C và 1 cổng microSD.

Giống như Tab S3, Galaxy Book có hỗ trợ bút Spen và đây sẽ là yếu tố cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Màn hình của Galaxy Book hỗ trợ 4,096 lực nhấn khác nhau với độ mỏng của nét đạt mức 0.7mm và thậm chí còn nhận ra độ nghiêng của nút. Người dùng Spen sẽ được trải nghiệm tương đối đầy đủ các ứng dụng liên quan đến Spen như ghi chú khi màn hình tắt, điều khiển không chạm vào màn hình, tháo tác nhanh với bút,…Khi sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như PTS trên Galaxy Book, máy sẽ hoạt động như một bàn vẽ chuyên dụng để vẽ, tô màu…

Samsung cho biết Galaxy Book có thời gian sử dụng lên đến 10 giờ và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Hiện vẫn chưa rõ mức giá và thời điểm phát hành của Galaxy Book. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
517Vote
429Vote
310Vote
212Vote
112Vote
3.380
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.