[MWC 2017]: Samsung Galaxy Book Chính Thức Ra Mắt

27 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 25619)
[MWC 2017]: Samsung Galaxy Book Chính Thức Ra Mắt
blank
Cuối tháng 02/2017, Samsung ra mắt Galaxy Book – chiếc tablet hiệu năng cao kế nhiệm cho Galaxy Tab Pro 2016, có khả năng biến thành laptop khi kết hợp với bàn phím rời và chạy trên hệ điều hành Windows.

Cùng với khả năng hỗ trợ bút S Pen, Galaxy Book có ưu thế về thao tác so với các tablet chạy Windows 10 khác trên thị trường hiện nay. Galaxy Book có 2 phiên bản màn hình 10.6 inch hoặc 12 inch, cả hai đều mỏng 7.6mm. Trong đó, phiên bản 12 inch mạnh hơn và đầy đủ tính năng hơn bản 10 inch. Phiên bản 12 inch có màn hình AMOLED độ phân giải 2160 x 1440 và đặc biệt hỗ trợ công nghệ HDR, được trang bị CPU Intel Core i5 Kaby Lake, RAM 4GB hoặc 8GB, SSD 128GB hoặc 256GB và tích hợp kết nối 4G LTE, camera sau 13MP, camera trước 5MP. Máy được trang bị 2 cổng USB-C, 1 cổng microSD.

Còn phiên bản 10 inch cũng có bề ngoài và cấu hình tương tự bản 12 inch, nhưng đi cùng CPU Intel Core M3, màn hình LCD độ phân giải FullHD và không hỗ trợ công nghệ HDR. Máy chỉ có 1 camera trước 5MP, 1 cổng USB-C và 1 cổng microSD.

Giống như Tab S3, Galaxy Book có hỗ trợ bút Spen và đây sẽ là yếu tố cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Màn hình của Galaxy Book hỗ trợ 4,096 lực nhấn khác nhau với độ mỏng của nét đạt mức 0.7mm và thậm chí còn nhận ra độ nghiêng của nút. Người dùng Spen sẽ được trải nghiệm tương đối đầy đủ các ứng dụng liên quan đến Spen như ghi chú khi màn hình tắt, điều khiển không chạm vào màn hình, tháo tác nhanh với bút,…Khi sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như PTS trên Galaxy Book, máy sẽ hoạt động như một bàn vẽ chuyên dụng để vẽ, tô màu…

Samsung cho biết Galaxy Book có thời gian sử dụng lên đến 10 giờ và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Hiện vẫn chưa rõ mức giá và thời điểm phát hành của Galaxy Book. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
517Vote
429Vote
310Vote
212Vote
112Vote
3.380
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo. Bước đầu, hãng sẽ đặt mua 530,000 MWh điện mỗi năm từ nhà máy điện gió Boiling Sping Wind Farm ở tiểu bang Oklahoma, đến mùa thu năm 2021 sẽ mua thêm 482,000 MWh điện năng lượng mặt trời của bang Texas.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc. Hồi tháng 06/2019, trang Wall Street Journal báo cáo rằng Apple sẽ chuyển dây chuyền sản xuất máy tính sang một nhà máy ở Thượng Hải, Trung Quốc.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Samsung giới thiệu cảm biến chụp ảnh mới dành cho smartphone với điểm ảnh "có kích thước nhỏ nhất trong ngành công nghiệp." Trước đây, hãng từng giới thiệu các cảm biến chụp ảnh 48MP và 64MP với các điểm ảnh (pixel) chỉ có kích thước 0.8μm, và hiện các cảm biến đang được các hàng sản xuất smartphone Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong năm 2019. Nhưng điểm ảnh mới mà Samsung giới thiệu còn nhỏ hơn, chỉ 0.7μm.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook cho biết đang có kế hoạch mua lại CTRL-labs, một startup 4 tuổi được đánh giá là tiên phong trên thị trường “điện toán não”. Theo Bloomberg, Facebook sẽ chi từ 500 triệu tới 1 tỷ USD cho công ty.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook đã bị Ủy Ban An Ninh Và Trao Đổi (Securities and Exchange Commission - SEC) thuộc Trung Tâm Tố Giác Quốc Gia Hoa Kỳ (The National Whistleblower Center - NWC) tố cáo tính năng tự tạo trang (Page) với tên cá nhân đã vô tình trao cho 2 nhóm cực đoan là IS và Al-Qaeda một công cụ để tuyển thành viên và kết nối với nhau.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để điểm danh trong lớp học, để nhận diện tội phạm và thậm chí là chấm điểm công dân, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhận diện gương mặt để thay cho vé tàu điện ngầm.