[MWC 2017]: Samsung Galaxy Book Chính Thức Ra Mắt

27 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 25654)
[MWC 2017]: Samsung Galaxy Book Chính Thức Ra Mắt
blank
Cuối tháng 02/2017, Samsung ra mắt Galaxy Book – chiếc tablet hiệu năng cao kế nhiệm cho Galaxy Tab Pro 2016, có khả năng biến thành laptop khi kết hợp với bàn phím rời và chạy trên hệ điều hành Windows.

Cùng với khả năng hỗ trợ bút S Pen, Galaxy Book có ưu thế về thao tác so với các tablet chạy Windows 10 khác trên thị trường hiện nay. Galaxy Book có 2 phiên bản màn hình 10.6 inch hoặc 12 inch, cả hai đều mỏng 7.6mm. Trong đó, phiên bản 12 inch mạnh hơn và đầy đủ tính năng hơn bản 10 inch. Phiên bản 12 inch có màn hình AMOLED độ phân giải 2160 x 1440 và đặc biệt hỗ trợ công nghệ HDR, được trang bị CPU Intel Core i5 Kaby Lake, RAM 4GB hoặc 8GB, SSD 128GB hoặc 256GB và tích hợp kết nối 4G LTE, camera sau 13MP, camera trước 5MP. Máy được trang bị 2 cổng USB-C, 1 cổng microSD.

Còn phiên bản 10 inch cũng có bề ngoài và cấu hình tương tự bản 12 inch, nhưng đi cùng CPU Intel Core M3, màn hình LCD độ phân giải FullHD và không hỗ trợ công nghệ HDR. Máy chỉ có 1 camera trước 5MP, 1 cổng USB-C và 1 cổng microSD.

Giống như Tab S3, Galaxy Book có hỗ trợ bút Spen và đây sẽ là yếu tố cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Màn hình của Galaxy Book hỗ trợ 4,096 lực nhấn khác nhau với độ mỏng của nét đạt mức 0.7mm và thậm chí còn nhận ra độ nghiêng của nút. Người dùng Spen sẽ được trải nghiệm tương đối đầy đủ các ứng dụng liên quan đến Spen như ghi chú khi màn hình tắt, điều khiển không chạm vào màn hình, tháo tác nhanh với bút,…Khi sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như PTS trên Galaxy Book, máy sẽ hoạt động như một bàn vẽ chuyên dụng để vẽ, tô màu…

Samsung cho biết Galaxy Book có thời gian sử dụng lên đến 10 giờ và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Hiện vẫn chưa rõ mức giá và thời điểm phát hành của Galaxy Book. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
517Vote
429Vote
310Vote
212Vote
112Vote
3.380
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.