[MWC 2017]: Sony Ra Mắt Xperia Projector

27 Tháng Hai 201710:29 CH(Xem: 21003)
[MWC 2017]: Sony Ra Mắt Xperia Projector
blank
Trong sự kiện MWC 2017, Sony đã giới thiệu và trình diễn projector Xperia Touch, có vẻ như hãng muốn nó trở thành một hub giải trí cho gia đình.

Xperia Touch là sản phẩm có thể chiếu hình ảnh lên bất kì bề mặt nào, sau đó sử dụng cảm biến để nhận biết xem người dùng đang chạm vào chỗ nào trên hình ảnh rồi đưa ra phản hồi tương ứng. Thay vì xài màn hình cảm ứng, Xperia Touch chiếu hình lên cho người dùng có thể chạm vào. Thiết bị chạy Android nên có thể nó sẽ làm được tất cả những gì mà một chiếc tablet Android có thể làm. Kích thước hình ảnh chiếu ra có thể lớn từ 23 inch đến 80 inch, độ phân giải 720p và hỗ trợ chiếu ở khoảng cách rất gần.

Về khả năng hub gia đình, Xperia Touch cho phép người dùng xem được nhiều thông tin ở một nơi duy nhất, từ sự kiện lịch, dữ liệu thời tiết, các ghi chú mà các thành viên trong gia đình ghi lại, cho đến các cuộc gọi Skype. Người dùng cũng có thể chat video bằng Skype hoặc để lại thông điệp video cho những khác trong gia đình. Ngoài ra, nếu đang sở hữu PS4, chức năng Remote Play có thể hỗ trợ dùng Xperia Touch để chơi game.

Sony Xperia Touch sử dụng công nghệ chiếu SXRD, có thể nhận biết cử chỉ điều khiển của người dùng nhờ sự kết hợp giữa cảm biến hồng ngoại và 1 chiếc camera 60fps. Thiết bị sẽ bắt đầu bán ra ở Châu Âu trong mùa xuân 2017 với giá 1,499 Euro (tương đương 1,583 USD).
534Vote
46Vote
310Vote
215Vote
115Vote
3.480
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.