[MWC 2017]: Sony Ra Mắt Xperia Projector

27 Tháng Hai 201710:29 CH(Xem: 21435)
[MWC 2017]: Sony Ra Mắt Xperia Projector
blank
Trong sự kiện MWC 2017, Sony đã giới thiệu và trình diễn projector Xperia Touch, có vẻ như hãng muốn nó trở thành một hub giải trí cho gia đình.

Xperia Touch là sản phẩm có thể chiếu hình ảnh lên bất kì bề mặt nào, sau đó sử dụng cảm biến để nhận biết xem người dùng đang chạm vào chỗ nào trên hình ảnh rồi đưa ra phản hồi tương ứng. Thay vì xài màn hình cảm ứng, Xperia Touch chiếu hình lên cho người dùng có thể chạm vào. Thiết bị chạy Android nên có thể nó sẽ làm được tất cả những gì mà một chiếc tablet Android có thể làm. Kích thước hình ảnh chiếu ra có thể lớn từ 23 inch đến 80 inch, độ phân giải 720p và hỗ trợ chiếu ở khoảng cách rất gần.

Về khả năng hub gia đình, Xperia Touch cho phép người dùng xem được nhiều thông tin ở một nơi duy nhất, từ sự kiện lịch, dữ liệu thời tiết, các ghi chú mà các thành viên trong gia đình ghi lại, cho đến các cuộc gọi Skype. Người dùng cũng có thể chat video bằng Skype hoặc để lại thông điệp video cho những khác trong gia đình. Ngoài ra, nếu đang sở hữu PS4, chức năng Remote Play có thể hỗ trợ dùng Xperia Touch để chơi game.

Sony Xperia Touch sử dụng công nghệ chiếu SXRD, có thể nhận biết cử chỉ điều khiển của người dùng nhờ sự kết hợp giữa cảm biến hồng ngoại và 1 chiếc camera 60fps. Thiết bị sẽ bắt đầu bán ra ở Châu Âu trong mùa xuân 2017 với giá 1,499 Euro (tương đương 1,583 USD).
534Vote
46Vote
310Vote
215Vote
115Vote
3.480
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.