[MWC 2017]: Sony Ra Mắt Xperia Projector

27 Tháng Hai 201710:29 CH(Xem: 21469)
[MWC 2017]: Sony Ra Mắt Xperia Projector
blank
Trong sự kiện MWC 2017, Sony đã giới thiệu và trình diễn projector Xperia Touch, có vẻ như hãng muốn nó trở thành một hub giải trí cho gia đình.

Xperia Touch là sản phẩm có thể chiếu hình ảnh lên bất kì bề mặt nào, sau đó sử dụng cảm biến để nhận biết xem người dùng đang chạm vào chỗ nào trên hình ảnh rồi đưa ra phản hồi tương ứng. Thay vì xài màn hình cảm ứng, Xperia Touch chiếu hình lên cho người dùng có thể chạm vào. Thiết bị chạy Android nên có thể nó sẽ làm được tất cả những gì mà một chiếc tablet Android có thể làm. Kích thước hình ảnh chiếu ra có thể lớn từ 23 inch đến 80 inch, độ phân giải 720p và hỗ trợ chiếu ở khoảng cách rất gần.

Về khả năng hub gia đình, Xperia Touch cho phép người dùng xem được nhiều thông tin ở một nơi duy nhất, từ sự kiện lịch, dữ liệu thời tiết, các ghi chú mà các thành viên trong gia đình ghi lại, cho đến các cuộc gọi Skype. Người dùng cũng có thể chat video bằng Skype hoặc để lại thông điệp video cho những khác trong gia đình. Ngoài ra, nếu đang sở hữu PS4, chức năng Remote Play có thể hỗ trợ dùng Xperia Touch để chơi game.

Sony Xperia Touch sử dụng công nghệ chiếu SXRD, có thể nhận biết cử chỉ điều khiển của người dùng nhờ sự kết hợp giữa cảm biến hồng ngoại và 1 chiếc camera 60fps. Thiết bị sẽ bắt đầu bán ra ở Châu Âu trong mùa xuân 2017 với giá 1,499 Euro (tương đương 1,583 USD).
534Vote
46Vote
310Vote
215Vote
115Vote
3.480
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Hàn Quốc chính thức đưa vào hoạt động hệ thống mạng 5G tốc độ cao, với khách hàng đầu tiên là robot hướng dẫn mang tên Lota ở toà nhà Lottle World Tower tại Seoul. Đây là bước khởi đầu để chuẩn bị cho việc smartphone 5G sẽ được giới thiệu đại trà vào tháng 03/2019.
04 Tháng Mười Hai 2018
Đỉnh cao của giấy điện tử là khi người dùng không thể phân biệt nó với giấy thật, cả về trải nghiệm đọc lẫn viết. Cuối tháng 11/2018, tại hội nghị Connected Ink ở Tokyo, E Ink Holdings đã tiến thêm một bước gần hơn với viễn cảnh đó khi phát triển thành công công nghệ mới mang tên JustWrite.
03 Tháng Mười Hai 2018
Các tác phẩm từ bụi của Tinh vân Đại Bàng đang tan biến. Khi ánh sáng sao mạnh mẽ phát ra từ những dãy núi vũ trụ hùng vĩ, những dãy trụ đẹp như tạc vẫn còn có thể gợi liên tưởng đến những con thú thần thoại. Trong ảnh là một trong những trụ bụi nổi bật của Tinh vân Đại bàng, có thể được mô tả như một nàng tiên khổng lồ. Tuy nhiên, nàng tiên cao đến 10 năm ánh sáng và tỏa ra bức xạ nóng hơn nhiều so với lửa thường.
03 Tháng Mười Hai 2018
Các lỗ đen có phát sáng khi chúng va chạm không? Khi hợp nhất, các hố đen đồng quỹ đạo chắc chắn sẽ phát ra một chùm bức xạ hấp dẫn bất thường, nhưng liệu chúng sẽ phát ra ánh sáng nếu trước đó được bao quanh bởi khí? Để giúp tìm ra câu trả lời, các nhà vật lý thiên văn tạo ra một mô phỏng máy tính tinh vi. Các mô phỏng và kết quả video đặc trưng mô tả chính xác hai lỗ đen siêu lớn xoắn ốc, bao gồm các tác động của thuyết tương đối rộng của Einstein về khí và ánh sáng xung quanh.
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, robot thám hiểm Curiosity của NASA đang điều tra một vật thể nghi ngờ là thiên thạch, có tên gọi là "Little Colonsay".
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Intel đã được cấp bằng sáng chế số 10.142.098 sau khi giới thiệu một hệ thống cải thiện việc tiêu tốn năng lượng của các thợ mỏ đào Bitcoin.