[MWC 2017]: HP Giới Thiệu Thiết Bị Lai 2-in-1 Pro X2 612 G2

01 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 21366)
[MWC 2017]: HP Giới Thiệu Thiết Bị Lai 2-in-1 Pro X2 612 G2
blank
Trong sự kiện MWC 2017, HP giới thiệu Pro x2 612 G2, chiếc máy tính xách tay kiêm tablet, đối thủ cạnh tranh của Surface Pro 4.

Surface Pro của Microsoft được đánh giá là chiếc máy tính bảng đầu tiên có khả năng thực hiện các ứng dụng công việc nặng chứ không chỉ để lướt web, và HP cũng đã áp dụng ý tưởng lên chiếc laptop Pro x2 612 phiên bản đầu tiên được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014.

Phiên bản kế nhiệm Pro x2 612 G2 được nâng cấp về mặt hiệu năng và độ bền một cách đáng kể. Máy không chỉ có cấu hình mạnh và nhỏ nhẹ hơn, mà còn đạt tiêu chuẩn quân đội siêu cứng cáp MIL-STD 810G để phục vụ cho những người dùng thường phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.

HP cho biết muốn tạo ra một chiếc laptop lai tablet nhỏ gọn, ổn định, được trang bị cả bút cảm ứng và bàn phim, nhỏ nhẹ, kết nối mạng được và đặc biệt là có thời lượng sử dụng lâu dài. Và Pro x2 612 G2 chỉ nặng 1.2 kg với bàn phím kèm theo, có thể sử dụng liên tục trong 11 giờ và sạc đầy 50% trong 30 phút. Phiên bản cao cấp nhất sử dụng bộ xử lý Intel Core i7, chip đồ họa liền Intel Graphics 615, màn hình 1920 x 1280 pixel, được trang bị kính cường lực Gorilla Glass. Máy có 8GB RAM, và có bộ nhớ trong tối đa là 512GB M.2 SSD (có thể thay thế được) cùng kết nối mạng 4G LTE.

Pro x2 612 G2 còn có khả năng hỗ trợ bút cảm ứng Wacom, đi cùng một chân đứng mở rộng ra tới 165 độ có khả năng biến thành một cái giá đỡ hay bảng thuyết trình, cho khả năng phác thảo và ghi chú tuyệt vời. HP Pro x2 612 G2 sẽ được bán ra với mức giá 979 USD, nhưng HP chưa tiết lộ về phiên bản Core i7 và i5.
526Vote
44Vote
318Vote
212Vote
14Vote
3.664
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.