[MWC 2017]: Porsche Design Giới Thiệu Laptop 2-in-1 Book One

Tuesday, February 28, 20178:00 PM(View: 23426)
[MWC 2017]: Porsche Design Giới Thiệu Laptop 2-in-1 Book One
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC17, Porsche Design giới thiệu một chiếc laptop 2-in-1 có tên gọi Book One. Đây là thiết bị chạy windows 10 Pro, tích hợp camera 5 MP với cảm biến hồng ngoại hỗ trợ cho tính năng nhận diện khuôn mặt để mở máy Windows Hello.

Book One sở hữu một thiết kế bằng kim loại cao cấp, vuông vắn đặc trưng của Porsche Design. Máy có màn hình cảm ứng 13.3 inch độ phân giải QHD+ (3200 x 1800 pixel), kính cường lực Gorilla Glass 4 và cũng hỗ trợ bút cảm ứng. Bút cảm ứng được tặng kèm máy hỗ trợ 2048 cấp độ lực, pin dùng được 7.5 tháng, khi không dùng có thể gắn lên cạnh phải máy bằng nam châm.

Phần cứng của Book One được chế tạo bởi Quanta – hãng chịu trách nhiệm sản xuất những chiếc tablet Amazon Fire. Book One là đối thủ cạnh tranh của Surface Book, màn hình của máy cũng có thể tháo rời và thậm chí cũng có thể xoay 360 độ được như HP Spectre x360. Phần màn hình mỏng 7.7 mm nặng 758 g, khi gắn vào máy tổng bề dày là 15.9 mm và tổng trọng lượng 1,580 g.


Book One được trang bị CPU Intel Core i7-7500U (Kaby Lake) 2 nhân 4 luồng, xung nhịp 2.7 – 3.5 GHz, GPU Intel HD Graphics 620, RAM: 16 GB LPDDR3-1866, bộ nhớ trong 512 GB PCIe, có hỗ trợ các kết nối Bluetooth 4.1và Wi-Fi a/c, pin cho thời lượng sử dụng tối đa 14 giờ. So với Surface Book phiên bản Performance Base, Book One yếu hơn về GPU nhưng nhỉnh hơn về dung lượng RAM và bộ nhớ trong.

Ngoài ra, số lượng cổng kết nối trên Book One nhiều hơn và mới hơn so với Surface Book với 2 cổng USB 3.0 chuẩn A, 2 cổng USB 3.1 chuẩn C trong đó có 1 cổng hỗ trợ Thunderbolt 3, khe thẻ nhớ SD và jack âm thanh. Bàn rê trên Book One cũng rất cao cấp với bề mặt phủ kính, đạt chuẩn Microsoft Precision Touchpad, bàn phím có đèn backlit.​ Book One sẽ có giá khoảng 2,495 USD, bắt đầu bán ra tại Mỹ vào tháng 04/2017.
517Vote
412Vote
315Vote
219Vote
114Vote
377
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, December 30, 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
Wednesday, December 30, 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
Tuesday, December 29, 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
Tuesday, December 29, 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
Tuesday, December 29, 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
Tuesday, December 29, 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.