[MWC 2017]: Porsche Design Giới Thiệu Laptop 2-in-1 Book One

28 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 23892)
[MWC 2017]: Porsche Design Giới Thiệu Laptop 2-in-1 Book One
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC17, Porsche Design giới thiệu một chiếc laptop 2-in-1 có tên gọi Book One. Đây là thiết bị chạy windows 10 Pro, tích hợp camera 5 MP với cảm biến hồng ngoại hỗ trợ cho tính năng nhận diện khuôn mặt để mở máy Windows Hello.

Book One sở hữu một thiết kế bằng kim loại cao cấp, vuông vắn đặc trưng của Porsche Design. Máy có màn hình cảm ứng 13.3 inch độ phân giải QHD+ (3200 x 1800 pixel), kính cường lực Gorilla Glass 4 và cũng hỗ trợ bút cảm ứng. Bút cảm ứng được tặng kèm máy hỗ trợ 2048 cấp độ lực, pin dùng được 7.5 tháng, khi không dùng có thể gắn lên cạnh phải máy bằng nam châm.

Phần cứng của Book One được chế tạo bởi Quanta – hãng chịu trách nhiệm sản xuất những chiếc tablet Amazon Fire. Book One là đối thủ cạnh tranh của Surface Book, màn hình của máy cũng có thể tháo rời và thậm chí cũng có thể xoay 360 độ được như HP Spectre x360. Phần màn hình mỏng 7.7 mm nặng 758 g, khi gắn vào máy tổng bề dày là 15.9 mm và tổng trọng lượng 1,580 g.


Book One được trang bị CPU Intel Core i7-7500U (Kaby Lake) 2 nhân 4 luồng, xung nhịp 2.7 – 3.5 GHz, GPU Intel HD Graphics 620, RAM: 16 GB LPDDR3-1866, bộ nhớ trong 512 GB PCIe, có hỗ trợ các kết nối Bluetooth 4.1và Wi-Fi a/c, pin cho thời lượng sử dụng tối đa 14 giờ. So với Surface Book phiên bản Performance Base, Book One yếu hơn về GPU nhưng nhỉnh hơn về dung lượng RAM và bộ nhớ trong.

Ngoài ra, số lượng cổng kết nối trên Book One nhiều hơn và mới hơn so với Surface Book với 2 cổng USB 3.0 chuẩn A, 2 cổng USB 3.1 chuẩn C trong đó có 1 cổng hỗ trợ Thunderbolt 3, khe thẻ nhớ SD và jack âm thanh. Bàn rê trên Book One cũng rất cao cấp với bề mặt phủ kính, đạt chuẩn Microsoft Precision Touchpad, bàn phím có đèn backlit.​ Book One sẽ có giá khoảng 2,495 USD, bắt đầu bán ra tại Mỹ vào tháng 04/2017.
517Vote
412Vote
315Vote
219Vote
114Vote
377
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.