[MWC 2017]: Porsche Design Giới Thiệu Laptop 2-in-1 Book One

28 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 24035)
[MWC 2017]: Porsche Design Giới Thiệu Laptop 2-in-1 Book One
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC17, Porsche Design giới thiệu một chiếc laptop 2-in-1 có tên gọi Book One. Đây là thiết bị chạy windows 10 Pro, tích hợp camera 5 MP với cảm biến hồng ngoại hỗ trợ cho tính năng nhận diện khuôn mặt để mở máy Windows Hello.

Book One sở hữu một thiết kế bằng kim loại cao cấp, vuông vắn đặc trưng của Porsche Design. Máy có màn hình cảm ứng 13.3 inch độ phân giải QHD+ (3200 x 1800 pixel), kính cường lực Gorilla Glass 4 và cũng hỗ trợ bút cảm ứng. Bút cảm ứng được tặng kèm máy hỗ trợ 2048 cấp độ lực, pin dùng được 7.5 tháng, khi không dùng có thể gắn lên cạnh phải máy bằng nam châm.

Phần cứng của Book One được chế tạo bởi Quanta – hãng chịu trách nhiệm sản xuất những chiếc tablet Amazon Fire. Book One là đối thủ cạnh tranh của Surface Book, màn hình của máy cũng có thể tháo rời và thậm chí cũng có thể xoay 360 độ được như HP Spectre x360. Phần màn hình mỏng 7.7 mm nặng 758 g, khi gắn vào máy tổng bề dày là 15.9 mm và tổng trọng lượng 1,580 g.


Book One được trang bị CPU Intel Core i7-7500U (Kaby Lake) 2 nhân 4 luồng, xung nhịp 2.7 – 3.5 GHz, GPU Intel HD Graphics 620, RAM: 16 GB LPDDR3-1866, bộ nhớ trong 512 GB PCIe, có hỗ trợ các kết nối Bluetooth 4.1và Wi-Fi a/c, pin cho thời lượng sử dụng tối đa 14 giờ. So với Surface Book phiên bản Performance Base, Book One yếu hơn về GPU nhưng nhỉnh hơn về dung lượng RAM và bộ nhớ trong.

Ngoài ra, số lượng cổng kết nối trên Book One nhiều hơn và mới hơn so với Surface Book với 2 cổng USB 3.0 chuẩn A, 2 cổng USB 3.1 chuẩn C trong đó có 1 cổng hỗ trợ Thunderbolt 3, khe thẻ nhớ SD và jack âm thanh. Bàn rê trên Book One cũng rất cao cấp với bề mặt phủ kính, đạt chuẩn Microsoft Precision Touchpad, bàn phím có đèn backlit.​ Book One sẽ có giá khoảng 2,495 USD, bắt đầu bán ra tại Mỹ vào tháng 04/2017.
517Vote
412Vote
315Vote
219Vote
114Vote
377
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.