[MWC 2017]: Porsche Design Giới Thiệu Laptop 2-in-1 Book One

28 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 24054)
[MWC 2017]: Porsche Design Giới Thiệu Laptop 2-in-1 Book One
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC17, Porsche Design giới thiệu một chiếc laptop 2-in-1 có tên gọi Book One. Đây là thiết bị chạy windows 10 Pro, tích hợp camera 5 MP với cảm biến hồng ngoại hỗ trợ cho tính năng nhận diện khuôn mặt để mở máy Windows Hello.

Book One sở hữu một thiết kế bằng kim loại cao cấp, vuông vắn đặc trưng của Porsche Design. Máy có màn hình cảm ứng 13.3 inch độ phân giải QHD+ (3200 x 1800 pixel), kính cường lực Gorilla Glass 4 và cũng hỗ trợ bút cảm ứng. Bút cảm ứng được tặng kèm máy hỗ trợ 2048 cấp độ lực, pin dùng được 7.5 tháng, khi không dùng có thể gắn lên cạnh phải máy bằng nam châm.

Phần cứng của Book One được chế tạo bởi Quanta – hãng chịu trách nhiệm sản xuất những chiếc tablet Amazon Fire. Book One là đối thủ cạnh tranh của Surface Book, màn hình của máy cũng có thể tháo rời và thậm chí cũng có thể xoay 360 độ được như HP Spectre x360. Phần màn hình mỏng 7.7 mm nặng 758 g, khi gắn vào máy tổng bề dày là 15.9 mm và tổng trọng lượng 1,580 g.


Book One được trang bị CPU Intel Core i7-7500U (Kaby Lake) 2 nhân 4 luồng, xung nhịp 2.7 – 3.5 GHz, GPU Intel HD Graphics 620, RAM: 16 GB LPDDR3-1866, bộ nhớ trong 512 GB PCIe, có hỗ trợ các kết nối Bluetooth 4.1và Wi-Fi a/c, pin cho thời lượng sử dụng tối đa 14 giờ. So với Surface Book phiên bản Performance Base, Book One yếu hơn về GPU nhưng nhỉnh hơn về dung lượng RAM và bộ nhớ trong.

Ngoài ra, số lượng cổng kết nối trên Book One nhiều hơn và mới hơn so với Surface Book với 2 cổng USB 3.0 chuẩn A, 2 cổng USB 3.1 chuẩn C trong đó có 1 cổng hỗ trợ Thunderbolt 3, khe thẻ nhớ SD và jack âm thanh. Bàn rê trên Book One cũng rất cao cấp với bề mặt phủ kính, đạt chuẩn Microsoft Precision Touchpad, bàn phím có đèn backlit.​ Book One sẽ có giá khoảng 2,495 USD, bắt đầu bán ra tại Mỹ vào tháng 04/2017.
517Vote
412Vote
315Vote
219Vote
114Vote
377
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Vodafone, nhà mạng di động lớn thứ hai thế giới, cho biết đã tìm thấy lỗ hổng trong 2 sản phẩm của Huawei và nhanh chóng giải quyết. Huawei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông hàng đầu, đang bị giám sát chặt chẽ sau khi Mỹ khuyến cáo các đồng minh không sử dụng công nghệ của họ do lo ngại trở thành phương tiện để Trung Quốc gián điệp.
02 Tháng Năm 2019
Sáng ngày 23/03/2018, khi kỹ sư Apple, Walter Huang đang lái chiếc Tesla Model X 2017 trên đường cao tốc Highway 101 ở Mountain View, California, chiếc xe đột ngột bẻ lái sang trái và đâm vào giải phân cách bằng bê tông. Hậu quả đã làm ông Huang tử nạn.
02 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo trang Nikkei, Super Micro Computer, nhà sản xuất máy chủ đang nói với các nhà cung cấp chuyển việc sản xuất ra khỏi Trung Quốc để giải quyết lo ngại của những khách hàng Mỹ về các nguy cơ gián điệp mạng. Super Micro là công ty tâm điểm trong báo cáo của Bloomberg về chip gián điệp gắn trong các máy chủ của họ.
02 Tháng Năm 2019
Việc dàn xếp kiện tụng và đạt được thỏa thuận cung cấp chip modem với Qualcomm được xem như lời xin lỗi của Apple sau nhiều năm tìm cách chiến thắng công ty đối tác trên tòa án không thành công.
02 Tháng Năm 2019
Công việc của các nhà thiên văn học mang nặng tính tương đối: họ đang nghiên cứu những thứ ánh sáng có niên đại cả triệu năm tuổi, ngắm sao để quan sát những sự kiện xảy ra cả triệu năm trước, bằng những thứ công cụ mất cả chục năm để phát triển và xây dựng. Nhưng liệu họ có thể sớm cảnh báo Trái Đất nếu như đại họa xảy ra?
02 Tháng Năm 2019
Tinh vân Mắt mèo (còn gọi là NGC 6543) là một trong những ví dụ sâu sắc thú vị nhất của tinh vân hành tinh phức tạp, hình thành khi các ngôi sao giống Mặt trời vào thời điểm gần cuối đời.