[MWC 2017]: Porsche Design Giới Thiệu Laptop 2-in-1 Book One

28 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 24348)
[MWC 2017]: Porsche Design Giới Thiệu Laptop 2-in-1 Book One
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC17, Porsche Design giới thiệu một chiếc laptop 2-in-1 có tên gọi Book One. Đây là thiết bị chạy windows 10 Pro, tích hợp camera 5 MP với cảm biến hồng ngoại hỗ trợ cho tính năng nhận diện khuôn mặt để mở máy Windows Hello.

Book One sở hữu một thiết kế bằng kim loại cao cấp, vuông vắn đặc trưng của Porsche Design. Máy có màn hình cảm ứng 13.3 inch độ phân giải QHD+ (3200 x 1800 pixel), kính cường lực Gorilla Glass 4 và cũng hỗ trợ bút cảm ứng. Bút cảm ứng được tặng kèm máy hỗ trợ 2048 cấp độ lực, pin dùng được 7.5 tháng, khi không dùng có thể gắn lên cạnh phải máy bằng nam châm.

Phần cứng của Book One được chế tạo bởi Quanta – hãng chịu trách nhiệm sản xuất những chiếc tablet Amazon Fire. Book One là đối thủ cạnh tranh của Surface Book, màn hình của máy cũng có thể tháo rời và thậm chí cũng có thể xoay 360 độ được như HP Spectre x360. Phần màn hình mỏng 7.7 mm nặng 758 g, khi gắn vào máy tổng bề dày là 15.9 mm và tổng trọng lượng 1,580 g.


Book One được trang bị CPU Intel Core i7-7500U (Kaby Lake) 2 nhân 4 luồng, xung nhịp 2.7 – 3.5 GHz, GPU Intel HD Graphics 620, RAM: 16 GB LPDDR3-1866, bộ nhớ trong 512 GB PCIe, có hỗ trợ các kết nối Bluetooth 4.1và Wi-Fi a/c, pin cho thời lượng sử dụng tối đa 14 giờ. So với Surface Book phiên bản Performance Base, Book One yếu hơn về GPU nhưng nhỉnh hơn về dung lượng RAM và bộ nhớ trong.

Ngoài ra, số lượng cổng kết nối trên Book One nhiều hơn và mới hơn so với Surface Book với 2 cổng USB 3.0 chuẩn A, 2 cổng USB 3.1 chuẩn C trong đó có 1 cổng hỗ trợ Thunderbolt 3, khe thẻ nhớ SD và jack âm thanh. Bàn rê trên Book One cũng rất cao cấp với bề mặt phủ kính, đạt chuẩn Microsoft Precision Touchpad, bàn phím có đèn backlit.​ Book One sẽ có giá khoảng 2,495 USD, bắt đầu bán ra tại Mỹ vào tháng 04/2017.
517Vote
412Vote
315Vote
219Vote
114Vote
377
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo Nikkei, Apple đã thông báo với các nhà cung ứng để cắt giảm 10% sản lượng của những chiếc iPhone mới trong vòng 3 tháng tiếp theo. Trước đó, Apple cũng đã yêu cầu các nhà sản xuất giảm sản lượng iPhone mới trong Q1/2019. Đây là lần thứ 2 gần đây, Apple cắt giảm sản lượng xuất xưởng iPhone. Nikkei cho biết Apple đã đưa ra yêu cầu cắt giảm trước khi báo cáo hạ thấp doanh thu của Q4/2018 và gây ra một làn sóng hoang mang trong các nhà đầu tư.
09 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ dừng lại ở đó, tình hình chính trị giữa hai nước vẫn đang có nhiều dấu hiệu căng thẳng, và điều này đang khiến Apple chìm trong khủng hoảng khi bị người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng.
09 Tháng Giêng 2019
Được đặt tên một chòm sao bị lãng quên, Mưa sao băng Quadrantid là một sự kiện thường niên đối với những người yêu thiên văn quan sát bầu trời ở Bán cầu bắc Trái đất. Nó thường đạt cực đại trong khoảng thời gian lạnh lẽo, sáng sớm ngày 4 tháng 1.
09 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, trong khi thế giới vẫn đang loay hoay với công nghệ 5G, các kỹ sư và các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc đã lên kế hoạch cho thế hệ mạng viễn thông tiếp theo – 6G.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Elon Musk chính thức tuyên bố khởi công xây dựng Gigafactory mới trị giá 2 tỷ USD của Tesla tại Trung Quốc, và sẽ hoàn thành vào mùa hè 2019.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, HTC đã công bố một chiếc kính thực tế ảo mới có tên gọi là Vive Cosmos. Dù chỉ xuất hiện rất ngắn trong buổi thuyết trình của công ty tại CES 2019, nhưng Cosmos chính là sản phẩm “tâm huyết” mà HTC muốn đưa vào thị trường kính thực tế ảo.