[MWC 2017]: Sony Giới Thiệu Bộ Đôi Xperia XA1 Và XA1 Ultra

28 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 25331)
[MWC 2017]: Sony Giới Thiệu Bộ Đôi Xperia XA1 Và XA1 Ultra
blank
Trong sự kiện MWC 2017, Sony đã chính thức ra mắt Xperia XA1 và Xperia XA1 Ultra – hai smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung, có thiết kế và tính năng khá hấp dẫn.

Xperia XA1 và Xperia XA1 Ultra được đánh giá là những “siêu smartphone tầm trung”, trang bị những tính năng chụp ảnh cao cấp với camera 23MP, âm thanh vượt trội và công nghệ hiển thị ấn tượng.

Cả 2 chiếc smartphone mới từ Sony đều giữ thiết kế truyền thống với màn hình edge-to-edge. Đây là thiết kế viền bezel siêu mỏng, gần như là không có. Tuy nhiên, các cạnh trên và dưới của máy lại khá lớn. Sony Xperia XA1 có màn hình 5 inch, độ phân giải 720p, người dùng sẽ dễ dàng cầm nắm và sử dụng bằng một tay. Máy có RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, có thể mở rộng lên 256GB, chip MediaTek MT6757 Helio P20 8 nhân, camera chính 23MP, camera trước 8MP, dung lượng pin 2,300mAh.

Còn Xperia XA1 Ultra có màn hình đến 6 inch, độ phân giải HD 1080p, là một chiếc phablet mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn. Máy có RAM 4GB, bộ nhớ trong 2 tùy chọn 32 hoặc 64GB, có thể mở rộng lên 256GB, chip MediaTek MT6757 Helio P20 8 nhân, camera chính 23MP, camera trước 16MP, dung lượng pin 2,700mAh.

Bộ đôi Xperia XA1 và XA1 Ultra khá tập trung vào tính năng chụp ảnh. Cả hai chiếc smartphone đều có camera chính 23MP và được trang bị nhiều tính năng chụp ảnh cao cấp, như cảm biến ISO6400 giúp chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng rất yếu, chống rung quang học, ống kính góc rộng 24mm. Cả 2 đều có cảm biến vân tay và công nghệ sạc nhanh. XA1 hỗ trợ cổng microUSB v2.0 còn XA1 Ultra là USB Type-C.

Sony Xperia XA1 sẽ có giá khoảng 299.99 USD, bán ra từ tháng 04/2017. Còn Xperia XA1 Ultra chưa có giá bán chính thức, nhưng có thể sẽ ở khoảng 500 USD, bán ra trong Q2/2017.
531Vote
40Vote
312Vote
26Vote
112Vote
3.561
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, một nghiên cứu mới dự kiến sẽ được thử nghiệm ở Mỹ sẽ dùng CRISPR để trị một chứng bệnh rối loạn di truyền có khả năng gây mù loà. Được biết, người mắc hội chứng sẽ sở hữu các đột biến gen ảnh hưởng đến chức năng của võng mạc - những tế bào nhạy cảm với ánh sáng có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp khả năng quan sát bình thường ở một người.
31 Tháng Bảy 2019
Thực Tế Ảo (Virtual Reality - VR) và Thực Tế Tăng Cường (Augmented Reality - AR) là hai khái niệm được nhắc rất nhiều trong khoảng hai năm qua. Nhờ sự phát triển của năng lực xử lý, công nghệ hình ảnh và khả năng sản xuất, người ta đã có thể làm ra những sản phẩm VR và AR tốt hơn bao giờ hết. VR có Oculus Rift là phần cứng điển hình, AR có trò Pokemon Go kết hợp giữa đời thực với thông tin ảo một cách nhuần nhuyễn. Trong bài bên dưới sẽ giúp quý vị tìm hiểu kĩ hơn về AR và VR, chúng khác nhau ra sao và người ta đang dùng chúng cho những tình huống nào trong đời sống.
31 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, các nhà nghiên cứu tại đại học Harvard và McGill đã tạo ra một dạng băng gạc sử dụng liệu pháp cơ học vừa có khả năng đóng các vết thương hở, ngăn nhiễm trùng vừa giúp lành vết thương nhanh gấp 10 lần so với cách băng bó hiện nay.
31 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, chính phủ Nhật Bản chính thức cấp phép cho một thí nghiệm tạo ra phôi lai giữa người và động vật, cụ thể là những con chuột. Trong khi nhiều quốc gia hạn chế, ngừng cấp tài trợ hoặc hoàn toàn cấm loại hình nghiên cứu gây tranh cãi, động thái của Nhật Bản được ví như việc mở ra chiếc hộp Pandora cho các nhà khoa học.
31 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, các nhà nghiên cứu bảo mật của Google đã phát hiện tổng cộng 6 lỗ hổng bảo mật trong phần mềm iOS của Apple, một trong số đó vẫn chưa được nhà sản xuất iPhone vá thành công. Được biết, các lỗ hổng được phát hiện bởi hai nhà nghiên cứu trong Project Zero của Google là Natalie Silvanovich và Samuel Grob, và 5 trong số đó đã được vá trong bản cập nhật iOS 12.4 hồi tuần trước, vốn chứa nhiều bản vá bảo mật.
31 Tháng Bảy 2019
Đối với một số người, tinh vân IC 1795 trông giống như phần đầu của một con cá. Dù vậy, Đầu Cá thực sự có khí gas phát sáng và những đám mây bụi che khuất trong IC 1795, một khu vực hình thành sao trong chòm sao Cassiopeia phía bắc.