[MWC 2017]: Sony Giới Thiệu Bộ Đôi Xperia XA1 Và XA1 Ultra

28 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 25481)
[MWC 2017]: Sony Giới Thiệu Bộ Đôi Xperia XA1 Và XA1 Ultra
blank
Trong sự kiện MWC 2017, Sony đã chính thức ra mắt Xperia XA1 và Xperia XA1 Ultra – hai smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung, có thiết kế và tính năng khá hấp dẫn.

Xperia XA1 và Xperia XA1 Ultra được đánh giá là những “siêu smartphone tầm trung”, trang bị những tính năng chụp ảnh cao cấp với camera 23MP, âm thanh vượt trội và công nghệ hiển thị ấn tượng.

Cả 2 chiếc smartphone mới từ Sony đều giữ thiết kế truyền thống với màn hình edge-to-edge. Đây là thiết kế viền bezel siêu mỏng, gần như là không có. Tuy nhiên, các cạnh trên và dưới của máy lại khá lớn. Sony Xperia XA1 có màn hình 5 inch, độ phân giải 720p, người dùng sẽ dễ dàng cầm nắm và sử dụng bằng một tay. Máy có RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, có thể mở rộng lên 256GB, chip MediaTek MT6757 Helio P20 8 nhân, camera chính 23MP, camera trước 8MP, dung lượng pin 2,300mAh.

Còn Xperia XA1 Ultra có màn hình đến 6 inch, độ phân giải HD 1080p, là một chiếc phablet mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn. Máy có RAM 4GB, bộ nhớ trong 2 tùy chọn 32 hoặc 64GB, có thể mở rộng lên 256GB, chip MediaTek MT6757 Helio P20 8 nhân, camera chính 23MP, camera trước 16MP, dung lượng pin 2,700mAh.

Bộ đôi Xperia XA1 và XA1 Ultra khá tập trung vào tính năng chụp ảnh. Cả hai chiếc smartphone đều có camera chính 23MP và được trang bị nhiều tính năng chụp ảnh cao cấp, như cảm biến ISO6400 giúp chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng rất yếu, chống rung quang học, ống kính góc rộng 24mm. Cả 2 đều có cảm biến vân tay và công nghệ sạc nhanh. XA1 hỗ trợ cổng microUSB v2.0 còn XA1 Ultra là USB Type-C.

Sony Xperia XA1 sẽ có giá khoảng 299.99 USD, bán ra từ tháng 04/2017. Còn Xperia XA1 Ultra chưa có giá bán chính thức, nhưng có thể sẽ ở khoảng 500 USD, bán ra trong Q2/2017.
531Vote
40Vote
312Vote
26Vote
112Vote
3.561
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, toàn bộ nước Nga sắp bị ngắt kết nối hoàn toàn ra khỏi mạng Internet. Đây là quyết định của chính quyền Nga và hầu hết các nhà mạng nhằm tiến hành thử nghiệm theo như kế hoạch đã lên trước đây, nhằm thu thập thông tin chi tiết, cung cấp phản hồi và tinh chỉnh những đạo luật thuộc Chương trình quốc gia về kinh tế kỹ thuật số đã được đề xuất lên Quốc hội Nga hồi cuối năm 2018.
13 Tháng Hai 2019
Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới khoảng giữa tháng 02/2019 mới có ngày ra mắt chính thức – ngày 20/02/2019. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10 và sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của Samsung.
12 Tháng Hai 2019
Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.
12 Tháng Hai 2019
Không, đây không phải là một cách hay ho để đến Mặt trăng. Những gì trong hình là sự tình cờ ngẫu nhiên của một chiếc máy bay và Mặt trăng. Phần đuôi khói thường xuất hiện với màu trắng, nhưng lượng ánh sáng trong khung cảnh hoàng hôn đã đánh bật ánh sáng xanh, tạo ra vệt sáng phản chiếu có màu đỏ tươi.
12 Tháng Hai 2019
Biến đổi khí hậu đang khiến các đại dương thay đổi màu sắc. Đó chưa phải là điều chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng các vệ tinh của NASA đã bắt được sự dịch chuyển tinh tế của các bước sóng phản xạ lại từ mặt nước biển.
12 Tháng Hai 2019
Hệ điều hành Android thường dễ bị các hacker để ý hơn là iOS do nền tảng của Google hỗ trợ kho ứng dụng của bên thứ 3, cũng như có thể cài đặt các tệp ứng dụng một cách dễ dàng. Trong khi đó với iOS, Apple có những quy tắc khắt khe cho nền tảng của mình nhằm tăng cường tính bảo mật. Dù vậy, khoảng giữa tháng 02/2019, phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất là 12.1.4 đã xác nhận vá 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng được phát hiện bởi Google, cho thấy vẫn còn những lỗ hổng trong bức tường bảo mật mà Apple dựng nên.