TCL Có Thể Sẽ Ra Mắt 3 Smartphone Thương Hiệu BlackBerry

01 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 21430)
TCL Có Thể Sẽ Ra Mắt 3 Smartphone Thương Hiệu BlackBerry
blank
TCL là hãng điện tử được thành lập từ những năm 1980, đã có những bước tiến lớn giúp khẳng định tên tuổi trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng và đang ngày càng phổ biến với các sản phẩm smartphone. TCL vẫn đang ấp ử những dự án khác của riêng hãng.

Đầu tháng 03/2017, trong sự kiện MWC 2017 diễn ra ở Barcelona, Nicolas Zibell, CEO của TCL Communication đã chia sẻ rằng sẽ có 3 mẫu smartphone BlackBerry được lên kế hoạch ra mắt trong năm 2017, trong đó bao gồm cả KEYone. Ngoài ra, 2 model mới còn lại sẽ là 2 sự kế thừa về mặt tinh thần của bộ đôi DTEK 50 và DTEK 60 với thiết kế không có bàn phím QWERTY vật lý.

Cùng với đó là hình ảnh rò rỉ của 1 thiết bị, có tên mã là BBC100-1, được thiết kế và sản xuất bởi PT BB Merah Putih - công ty được BlackBerry uỷ quyền. BBC100-1 là thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ, không có bàn phím QWERTY vật lý. Máy có thể sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch HD 720p, vi xử lý Snapdragon 425 1.4GHz, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Pin của máy có dung lượng 3,000 mAh.

Một chi tiết khác rất đáng ngạc nhiên khác liên quan tới kế hoạch của TCL là trong năm 2017 là, TCL có thể sẽ tiến hành một nỗ lực cuối cùng nhằm hồi sinh nhãn hiệu Palm. Hồi năm 2014, TCL đã mua lại quyền sử dụng nhãn hiệu Palm và có lẽ đã tới lúc TCL thực hiện kế hoạch của mình.
520Vote
40Vote
37Vote
218Vote
113Vote
2.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra