TCL Có Thể Sẽ Ra Mắt 3 Smartphone Thương Hiệu BlackBerry

01 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 21800)
TCL Có Thể Sẽ Ra Mắt 3 Smartphone Thương Hiệu BlackBerry
blank
TCL là hãng điện tử được thành lập từ những năm 1980, đã có những bước tiến lớn giúp khẳng định tên tuổi trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng và đang ngày càng phổ biến với các sản phẩm smartphone. TCL vẫn đang ấp ử những dự án khác của riêng hãng.

Đầu tháng 03/2017, trong sự kiện MWC 2017 diễn ra ở Barcelona, Nicolas Zibell, CEO của TCL Communication đã chia sẻ rằng sẽ có 3 mẫu smartphone BlackBerry được lên kế hoạch ra mắt trong năm 2017, trong đó bao gồm cả KEYone. Ngoài ra, 2 model mới còn lại sẽ là 2 sự kế thừa về mặt tinh thần của bộ đôi DTEK 50 và DTEK 60 với thiết kế không có bàn phím QWERTY vật lý.

Cùng với đó là hình ảnh rò rỉ của 1 thiết bị, có tên mã là BBC100-1, được thiết kế và sản xuất bởi PT BB Merah Putih - công ty được BlackBerry uỷ quyền. BBC100-1 là thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ, không có bàn phím QWERTY vật lý. Máy có thể sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch HD 720p, vi xử lý Snapdragon 425 1.4GHz, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Pin của máy có dung lượng 3,000 mAh.

Một chi tiết khác rất đáng ngạc nhiên khác liên quan tới kế hoạch của TCL là trong năm 2017 là, TCL có thể sẽ tiến hành một nỗ lực cuối cùng nhằm hồi sinh nhãn hiệu Palm. Hồi năm 2014, TCL đã mua lại quyền sử dụng nhãn hiệu Palm và có lẽ đã tới lúc TCL thực hiện kế hoạch của mình.
520Vote
40Vote
37Vote
218Vote
113Vote
2.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.