TCL Có Thể Sẽ Ra Mắt 3 Smartphone Thương Hiệu BlackBerry

01 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 21894)
TCL Có Thể Sẽ Ra Mắt 3 Smartphone Thương Hiệu BlackBerry
blank
TCL là hãng điện tử được thành lập từ những năm 1980, đã có những bước tiến lớn giúp khẳng định tên tuổi trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng và đang ngày càng phổ biến với các sản phẩm smartphone. TCL vẫn đang ấp ử những dự án khác của riêng hãng.

Đầu tháng 03/2017, trong sự kiện MWC 2017 diễn ra ở Barcelona, Nicolas Zibell, CEO của TCL Communication đã chia sẻ rằng sẽ có 3 mẫu smartphone BlackBerry được lên kế hoạch ra mắt trong năm 2017, trong đó bao gồm cả KEYone. Ngoài ra, 2 model mới còn lại sẽ là 2 sự kế thừa về mặt tinh thần của bộ đôi DTEK 50 và DTEK 60 với thiết kế không có bàn phím QWERTY vật lý.

Cùng với đó là hình ảnh rò rỉ của 1 thiết bị, có tên mã là BBC100-1, được thiết kế và sản xuất bởi PT BB Merah Putih - công ty được BlackBerry uỷ quyền. BBC100-1 là thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ, không có bàn phím QWERTY vật lý. Máy có thể sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch HD 720p, vi xử lý Snapdragon 425 1.4GHz, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Pin của máy có dung lượng 3,000 mAh.

Một chi tiết khác rất đáng ngạc nhiên khác liên quan tới kế hoạch của TCL là trong năm 2017 là, TCL có thể sẽ tiến hành một nỗ lực cuối cùng nhằm hồi sinh nhãn hiệu Palm. Hồi năm 2014, TCL đã mua lại quyền sử dụng nhãn hiệu Palm và có lẽ đã tới lúc TCL thực hiện kế hoạch của mình.
520Vote
40Vote
37Vote
218Vote
113Vote
2.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.