TCL Có Thể Sẽ Ra Mắt 3 Smartphone Thương Hiệu BlackBerry

01 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 21147)
TCL Có Thể Sẽ Ra Mắt 3 Smartphone Thương Hiệu BlackBerry
blank
TCL là hãng điện tử được thành lập từ những năm 1980, đã có những bước tiến lớn giúp khẳng định tên tuổi trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng và đang ngày càng phổ biến với các sản phẩm smartphone. TCL vẫn đang ấp ử những dự án khác của riêng hãng.

Đầu tháng 03/2017, trong sự kiện MWC 2017 diễn ra ở Barcelona, Nicolas Zibell, CEO của TCL Communication đã chia sẻ rằng sẽ có 3 mẫu smartphone BlackBerry được lên kế hoạch ra mắt trong năm 2017, trong đó bao gồm cả KEYone. Ngoài ra, 2 model mới còn lại sẽ là 2 sự kế thừa về mặt tinh thần của bộ đôi DTEK 50 và DTEK 60 với thiết kế không có bàn phím QWERTY vật lý.

Cùng với đó là hình ảnh rò rỉ của 1 thiết bị, có tên mã là BBC100-1, được thiết kế và sản xuất bởi PT BB Merah Putih - công ty được BlackBerry uỷ quyền. BBC100-1 là thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ, không có bàn phím QWERTY vật lý. Máy có thể sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch HD 720p, vi xử lý Snapdragon 425 1.4GHz, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Pin của máy có dung lượng 3,000 mAh.

Một chi tiết khác rất đáng ngạc nhiên khác liên quan tới kế hoạch của TCL là trong năm 2017 là, TCL có thể sẽ tiến hành một nỗ lực cuối cùng nhằm hồi sinh nhãn hiệu Palm. Hồi năm 2014, TCL đã mua lại quyền sử dụng nhãn hiệu Palm và có lẽ đã tới lúc TCL thực hiện kế hoạch của mình.
520Vote
40Vote
37Vote
218Vote
113Vote
2.958
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.