Qualcomm Khẳng Định Không Có Hợp Đồng Độc Quyền Chip Snapdragon 835 Với Samsung

01 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22346)
Qualcomm Khẳng Định Không Có Hợp Đồng Độc Quyền Chip Snapdragon 835 Với Samsung
blank
Trong tháng 02/2017, xuất hiện tin đồn Qualcomm sẽ sản xuất Snapdragon 835 độc quyền cho Samsung, vì Samsung có bắt tay phát triển chip trên dây chuyền 10nm.

Tuy nhiên, đầu tháng 03/3017, trong sự kiện MWC, chủ tịch quản lý sản phẩm Keith Kressin đã khẳng định thông tin là không chính xác và nhấn mạnh rằng "chẳng có thứ gì dành riêng cho bất kì một nhà sản xuất cụ thể nào". Keith Kressin cho biết việc chọn dùng Snapdragon 835 sẽ phụ thuộc vào chiến lược của các hãng sản xuất và chu trình ra mắt sản phẩm.

Một ví dụ được đưa ra là LG chọn dùng Snap 821 cho chiếc G6 vì muốn đưa sản phẩm ra thị trường sớm, ngay trong tháng 03/2017. Trong khi đó, Sony Xperia ZXs và ZX Premium cũng ra mắt cùng đợt với G6 nhưng lại trang bị chip Snapdragon 835, nên sẽ phải tới tháng 06/2017 sản phẩm mới được phát hành. Hoặc như chiếc Galaxy S8 cũng đến cuối tháng 03/2017 mới ra mắt chứ không xuất hiện sớm như LG G6.

Ngoài ra, Qualcomm cũng khẳng định thêm rằng khi một nhà sản xuất muốn đặt hàng vi xử lý, họ sẽ liên hệ trực tiếp với Qualcomm, và không có bất kì liên quan nào đến Samsung.
519Vote
40Vote
33Vote
25Vote
11Vote
4.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.
21 Tháng Năm 2020
Hai thượng nghị sĩ Mỹ đang đề xuất một dự luật lưỡng đảng nhằm trừng phạt các quan chức, thực thể Trung Quốc thực thi luật an ninh mới ở Hong Kong.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ đã đặt hàng trước 300 triệu liều vaccine thử nghiệm phòng ngừa Covid-19 của công ty AstraZeneca với cam kết chi 1.2 tỷ USD.
21 Tháng Năm 2020
Theo những hình ảnh xuất hiện trên Twitter và các trang tin công nghệ, một số vỏ hộp AirPods Pro đã được in dòng chữ "lắp ráp tại Việt Nam”.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ kêu gọi Trung Quốc tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, cảnh báo rằng luật an ninh quốc gia mới được đề xuất cho thành phố sẽ "gây bất ổn cao" và vấp phải sự phản đối toàn cầu.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ cho biết sẽ rút khỏi Hiệp Ước Bầu Trời Mở với 35 nước (Open Skies treaty) cho phép giám sát quân sự hàng không, với lý do là Nga nhiều lần vi phạm điều khoản trong hiệp ước.