Qualcomm Khẳng Định Không Có Hợp Đồng Độc Quyền Chip Snapdragon 835 Với Samsung

01 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22580)
Qualcomm Khẳng Định Không Có Hợp Đồng Độc Quyền Chip Snapdragon 835 Với Samsung
blank
Trong tháng 02/2017, xuất hiện tin đồn Qualcomm sẽ sản xuất Snapdragon 835 độc quyền cho Samsung, vì Samsung có bắt tay phát triển chip trên dây chuyền 10nm.

Tuy nhiên, đầu tháng 03/3017, trong sự kiện MWC, chủ tịch quản lý sản phẩm Keith Kressin đã khẳng định thông tin là không chính xác và nhấn mạnh rằng "chẳng có thứ gì dành riêng cho bất kì một nhà sản xuất cụ thể nào". Keith Kressin cho biết việc chọn dùng Snapdragon 835 sẽ phụ thuộc vào chiến lược của các hãng sản xuất và chu trình ra mắt sản phẩm.

Một ví dụ được đưa ra là LG chọn dùng Snap 821 cho chiếc G6 vì muốn đưa sản phẩm ra thị trường sớm, ngay trong tháng 03/2017. Trong khi đó, Sony Xperia ZXs và ZX Premium cũng ra mắt cùng đợt với G6 nhưng lại trang bị chip Snapdragon 835, nên sẽ phải tới tháng 06/2017 sản phẩm mới được phát hành. Hoặc như chiếc Galaxy S8 cũng đến cuối tháng 03/2017 mới ra mắt chứ không xuất hiện sớm như LG G6.

Ngoài ra, Qualcomm cũng khẳng định thêm rằng khi một nhà sản xuất muốn đặt hàng vi xử lý, họ sẽ liên hệ trực tiếp với Qualcomm, và không có bất kì liên quan nào đến Samsung.
519Vote
40Vote
33Vote
25Vote
11Vote
4.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".