Qualcomm Khẳng Định Không Có Hợp Đồng Độc Quyền Chip Snapdragon 835 Với Samsung

01 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22849)
Qualcomm Khẳng Định Không Có Hợp Đồng Độc Quyền Chip Snapdragon 835 Với Samsung
blank
Trong tháng 02/2017, xuất hiện tin đồn Qualcomm sẽ sản xuất Snapdragon 835 độc quyền cho Samsung, vì Samsung có bắt tay phát triển chip trên dây chuyền 10nm.

Tuy nhiên, đầu tháng 03/3017, trong sự kiện MWC, chủ tịch quản lý sản phẩm Keith Kressin đã khẳng định thông tin là không chính xác và nhấn mạnh rằng "chẳng có thứ gì dành riêng cho bất kì một nhà sản xuất cụ thể nào". Keith Kressin cho biết việc chọn dùng Snapdragon 835 sẽ phụ thuộc vào chiến lược của các hãng sản xuất và chu trình ra mắt sản phẩm.

Một ví dụ được đưa ra là LG chọn dùng Snap 821 cho chiếc G6 vì muốn đưa sản phẩm ra thị trường sớm, ngay trong tháng 03/2017. Trong khi đó, Sony Xperia ZXs và ZX Premium cũng ra mắt cùng đợt với G6 nhưng lại trang bị chip Snapdragon 835, nên sẽ phải tới tháng 06/2017 sản phẩm mới được phát hành. Hoặc như chiếc Galaxy S8 cũng đến cuối tháng 03/2017 mới ra mắt chứ không xuất hiện sớm như LG G6.

Ngoài ra, Qualcomm cũng khẳng định thêm rằng khi một nhà sản xuất muốn đặt hàng vi xử lý, họ sẽ liên hệ trực tiếp với Qualcomm, và không có bất kì liên quan nào đến Samsung.
519Vote
40Vote
33Vote
25Vote
11Vote
4.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khi quả tên lửa mang theo module đầu tiên của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) được phóng đi tại Kazakhstan tháng 11/1998, giới chức NASA tuyên bố trạm sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của các phi hành gia trên quỹ đạo Trái Đất trong ít nhất 15 năm.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.