Qualcomm Khẳng Định Không Có Hợp Đồng Độc Quyền Chip Snapdragon 835 Với Samsung

01 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 23216)
Qualcomm Khẳng Định Không Có Hợp Đồng Độc Quyền Chip Snapdragon 835 Với Samsung
blank
Trong tháng 02/2017, xuất hiện tin đồn Qualcomm sẽ sản xuất Snapdragon 835 độc quyền cho Samsung, vì Samsung có bắt tay phát triển chip trên dây chuyền 10nm.

Tuy nhiên, đầu tháng 03/3017, trong sự kiện MWC, chủ tịch quản lý sản phẩm Keith Kressin đã khẳng định thông tin là không chính xác và nhấn mạnh rằng "chẳng có thứ gì dành riêng cho bất kì một nhà sản xuất cụ thể nào". Keith Kressin cho biết việc chọn dùng Snapdragon 835 sẽ phụ thuộc vào chiến lược của các hãng sản xuất và chu trình ra mắt sản phẩm.

Một ví dụ được đưa ra là LG chọn dùng Snap 821 cho chiếc G6 vì muốn đưa sản phẩm ra thị trường sớm, ngay trong tháng 03/2017. Trong khi đó, Sony Xperia ZXs và ZX Premium cũng ra mắt cùng đợt với G6 nhưng lại trang bị chip Snapdragon 835, nên sẽ phải tới tháng 06/2017 sản phẩm mới được phát hành. Hoặc như chiếc Galaxy S8 cũng đến cuối tháng 03/2017 mới ra mắt chứ không xuất hiện sớm như LG G6.

Ngoài ra, Qualcomm cũng khẳng định thêm rằng khi một nhà sản xuất muốn đặt hàng vi xử lý, họ sẽ liên hệ trực tiếp với Qualcomm, và không có bất kì liên quan nào đến Samsung.
519Vote
40Vote
33Vote
25Vote
11Vote
4.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Vụ tai nạn kinh hoàng của con tàu RMS Titanic hồi năm 1912 đã gợi lên vô số những thuyết âm mưu, bao gồm cả việc con tàu chưa bao giờ bị chìm. Và vào năm 1985, một nhà hải dương học với mơ ước được làm sáng tỏ mọi việc đã có một quyết định táo bạo: làm một cuộc trao đổi với Hải quân Mỹ. Sau đó, vì nhiều lý do chính trị, câu chuyện đã bị đưa vào danh sách tuyệt mật và mãi cho tới tháng 12/2018, mọi việc mới được tiết lộ để chúng ta biết được rằng: chuyến đi tìm Titanic thật ra là một chuyến đi tìm tàm ngầm hạt nhân bị thất lạc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, những người hâm mộ PewDiePie đã hack trang web của tờ Wall Street Journal, để thay mặt trang tin đưa ra lời xin lỗi đối với thần tượng YouTube. Đây cũng được xem như nỗ lực của các fan nhằm đáp trả lại một trong những người đối đầu lâu nay của nhà sáng lập kênh YouTube.
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng lớn trước Apple, khi tòa án đã ban hành một lệnh cấm sơ bộ đối với những chiếc iPhone vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm. Theo đó, Apple không được phép bán những chiếc iPhone, kể từ iPhone 6S cho đến iPhone X với hệ điều hành iOS 11.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.