Samsung Ra Mắt Galaxy Xcover 4

02 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 23979)
Samsung Ra Mắt Galaxy Xcover 4
blank
Đầu tháng 03/2017, Samsung ra mắt mẫu smartphone mới với tên gọi Galaxy Xcover 4.

Nhìn chung, chiếc smartphone mới của Samsung khá nổi bật với thiết kế "hầm hố" cùng khả năng chống va đập tốt và kháng bụi nước theo tiêu chuẩn IP68. Galaxy Xcover 4 có phần khung và mặt lưng đều được bao phủ bằng vật liệu cao su chắc chắn, mặt trước của thiết bị là 3 phím điều hướng vật lý được đưa ra ngoài màn hình.

Về cấu hình, Galaxy Xcover 4 được trang bị màn hình có kích thước 5 inch độ phân giải HD với công nghệ LCD, vi xử lý Exynos 7570, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, dung lượng pin 2800mAh và bộ đôi camera chính 13MP, camera phụ 5 MP.


Samsung Galaxy Xcover 4 là model hoàn toàn có thể dử dụng được trong bất kỳ điều kiện khắc nghiệt nào kể cả môi trường bùn đất và nước. Ngoài ra, với chuẩn kháng nước IP68, người dùng hoàn toàn có thể ngâm Galaxy Xcover 4 vào nước ở độ sâu 1.5m trong vòng 60 phút. Thiết bị còn có thể kháng lại được cả nước mặn và vượt qua nhiều bài test của tiêu chuẩn quân đội Mỹ. Theo dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra tại thị trường Châu Âu với mức giá 275USD vào tháng 04/2017.
550Vote
45Vote
322Vote
213Vote
114Vote
3.6104
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2020
Trong hơn một thế kỷ, chúng ta đã lấy mốc 37 độ C hay 98.6 độ F làm con số đánh dấu cho sức khỏe của con người.
12 Tháng Giêng 2020
Cuộc đua triển khai mạng di động 5G cũng đang đan xen với tranh luận về vấn đề an ninh mạng, khiến Mỹ và một số đồng minh chống lại Trung Quốc và làm gia tăng căng thẳng trong ngành công nghiệp, khiến các nhà mạng lo ngại việc triển khai có thể bị trì hoãn.
12 Tháng Giêng 2020
Dù nắm giữ 'vũ khí' dầu đá phiến, Mỹ vẫn phụ thuộc vào nguồn dầu từ Trung Đông để xuất khẩu.
12 Tháng Giêng 2020
Giữa tháng 01/2020, ông Lưu Hạc sẽ dẫn đầu đoàn đàm phán đến Mỹ để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
11 Tháng Giêng 2020
Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố báo cáo Viễn cảnh Kinh tế Toàn cầu, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu tăng nhẹ lên 2.5% trong năm 2020 nhờ đầu tư và thương mại dần khôi phục sau một năm ảm đạm, nhưng rủi ro suy giảm vẫn tồn tại.
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Sonos đề đơn kiện Google đã đánh cắp 5 bằng sáng chế của mình để tích hợp vào trong Chromecast, Google Home và Pixel.