Samsung Ra Mắt Galaxy Xcover 4

02 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 24155)
Samsung Ra Mắt Galaxy Xcover 4
blank
Đầu tháng 03/2017, Samsung ra mắt mẫu smartphone mới với tên gọi Galaxy Xcover 4.

Nhìn chung, chiếc smartphone mới của Samsung khá nổi bật với thiết kế "hầm hố" cùng khả năng chống va đập tốt và kháng bụi nước theo tiêu chuẩn IP68. Galaxy Xcover 4 có phần khung và mặt lưng đều được bao phủ bằng vật liệu cao su chắc chắn, mặt trước của thiết bị là 3 phím điều hướng vật lý được đưa ra ngoài màn hình.

Về cấu hình, Galaxy Xcover 4 được trang bị màn hình có kích thước 5 inch độ phân giải HD với công nghệ LCD, vi xử lý Exynos 7570, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, dung lượng pin 2800mAh và bộ đôi camera chính 13MP, camera phụ 5 MP.


Samsung Galaxy Xcover 4 là model hoàn toàn có thể dử dụng được trong bất kỳ điều kiện khắc nghiệt nào kể cả môi trường bùn đất và nước. Ngoài ra, với chuẩn kháng nước IP68, người dùng hoàn toàn có thể ngâm Galaxy Xcover 4 vào nước ở độ sâu 1.5m trong vòng 60 phút. Thiết bị còn có thể kháng lại được cả nước mặn và vượt qua nhiều bài test của tiêu chuẩn quân đội Mỹ. Theo dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra tại thị trường Châu Âu với mức giá 275USD vào tháng 04/2017.
550Vote
45Vote
322Vote
213Vote
114Vote
3.6104
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.