Samsung Ra Mắt Galaxy Xcover 4

02 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 24242)
Samsung Ra Mắt Galaxy Xcover 4
blank
Đầu tháng 03/2017, Samsung ra mắt mẫu smartphone mới với tên gọi Galaxy Xcover 4.

Nhìn chung, chiếc smartphone mới của Samsung khá nổi bật với thiết kế "hầm hố" cùng khả năng chống va đập tốt và kháng bụi nước theo tiêu chuẩn IP68. Galaxy Xcover 4 có phần khung và mặt lưng đều được bao phủ bằng vật liệu cao su chắc chắn, mặt trước của thiết bị là 3 phím điều hướng vật lý được đưa ra ngoài màn hình.

Về cấu hình, Galaxy Xcover 4 được trang bị màn hình có kích thước 5 inch độ phân giải HD với công nghệ LCD, vi xử lý Exynos 7570, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, dung lượng pin 2800mAh và bộ đôi camera chính 13MP, camera phụ 5 MP.


Samsung Galaxy Xcover 4 là model hoàn toàn có thể dử dụng được trong bất kỳ điều kiện khắc nghiệt nào kể cả môi trường bùn đất và nước. Ngoài ra, với chuẩn kháng nước IP68, người dùng hoàn toàn có thể ngâm Galaxy Xcover 4 vào nước ở độ sâu 1.5m trong vòng 60 phút. Thiết bị còn có thể kháng lại được cả nước mặn và vượt qua nhiều bài test của tiêu chuẩn quân đội Mỹ. Theo dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra tại thị trường Châu Âu với mức giá 275USD vào tháng 04/2017.
550Vote
45Vote
322Vote
213Vote
114Vote
3.6104
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Bảy 2019
Việc kết xuất và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số có thể phải mất đến nhiều giờ liên tục, và các nhà nghiên cứu đến từ MIT và IBM muốn thay đổi điều đó.
05 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang The Guardian đưa tin, ứng dụng giám sát được cài đặt trên thiết bị của du khách đến Trung Quốc đáng lẽ phải bị gỡ bỏ bởi các sĩ quan biên phòng. Nhưng lỗi kỹ thuật đã cho phép các ứng dụng Trung Quốc tiếp tục thu thập thông tin từ điện thoại khách du lịch kể cả khi đã trở về nhà.
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, các hãng sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng toàn cầu như HP, Dell, Microsoft và Amazon đều đang tìm cách rút bớt dây chuyền sản xuất ra khỏi Trung Quốc. Trước đó, một loạt các công ty lớn trong ngành công nghệ khác như Apple, Samsung, Google... cũng đã tìm đường rời khỏi "công xưởng" của thế giới.
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang Nhật báo Nhân dân Trung Hoa cho biết, Trung Quốc đã xuất bản một bộ dự thảo quy tắc đóng vai trò quy định nội dung trò chơi đối với các nhóm tuổi khác nhau.
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hãng sản xuất máy bay Boeing thông báo sẽ dành 100 triệu USD để hỗ trợ các gia đình và cộng đồng chịu ảnh hưởng bởi các vụ tai nạn của Lion Air và Ethiopian Airlines.
04 Tháng Bảy 2019
Dù ở phía trước là các bóng dài vẫn được chiếu bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp, trong những khoảnh khắc cuối cùng trước khi sự kiện bắt đầu.