Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành 12 Triệu Chiếc Galaxy S8 Trên Toàn Cầu Trong Cùng Một Ngày

03 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22896)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành 12 Triệu Chiếc Galaxy S8 Trên Toàn Cầu Trong Cùng Một Ngày
blank
Theo dự kiến, Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 03/2017. Nhưng ngay từ khoảng đầu tháng 03/2017, lô hàng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đầu tiên được cho là đã sẵn sàng với khoảng 12 triệu chiếc.

Nhiều chuyên gia dự đoán doanh số Galaxy S8 trong tuần đầu tiên sẽ vượt xa những kỷ lục trước đây của Samsung. Đặc biệt, Samsung có thể sẽ không mở bán Galaxy S8 tại một thị trường nhất định rồi sau đó mới tiếp tục mở rộng ra các thị trường khác trên thế giới. Thay vào đó, trong năm 2017, Samsung sẽ làm theo Apple và bán ra Galaxy S8 trên toàn cầu trong cùng một ngày. Nên số lượng Galaxy S8 của lô hàng đầu tiên cũng cần được chuẩn bị thật kỹ lưỡng.


Theo nguồn tin của Naver.com, dây chuyền sản xuất của Samsung tại Việt Nam, số lượng Galaxy S8 & S8 Plus xuất xưởng trong tháng 03/2017 sẽ là 4.7 triệu đơn vị, và trong tháng 04/2017 sẽ là 7.8 triệu đơn vị. Tuy nhiên, hiện chưa không rõ số lượng cụ thể của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trong đó.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked và ra mắt bộ đôi Galaxy S8 vào ngày 29/03/2017, sau đó sẽ mở bán chính thức trên toàn cầu vào khoảng giữa tháng 04/2017.
518Vote
411Vote
38Vote
23Vote
12Vote
442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.