Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành 12 Triệu Chiếc Galaxy S8 Trên Toàn Cầu Trong Cùng Một Ngày

03 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22917)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành 12 Triệu Chiếc Galaxy S8 Trên Toàn Cầu Trong Cùng Một Ngày
blank
Theo dự kiến, Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 03/2017. Nhưng ngay từ khoảng đầu tháng 03/2017, lô hàng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đầu tiên được cho là đã sẵn sàng với khoảng 12 triệu chiếc.

Nhiều chuyên gia dự đoán doanh số Galaxy S8 trong tuần đầu tiên sẽ vượt xa những kỷ lục trước đây của Samsung. Đặc biệt, Samsung có thể sẽ không mở bán Galaxy S8 tại một thị trường nhất định rồi sau đó mới tiếp tục mở rộng ra các thị trường khác trên thế giới. Thay vào đó, trong năm 2017, Samsung sẽ làm theo Apple và bán ra Galaxy S8 trên toàn cầu trong cùng một ngày. Nên số lượng Galaxy S8 của lô hàng đầu tiên cũng cần được chuẩn bị thật kỹ lưỡng.


Theo nguồn tin của Naver.com, dây chuyền sản xuất của Samsung tại Việt Nam, số lượng Galaxy S8 & S8 Plus xuất xưởng trong tháng 03/2017 sẽ là 4.7 triệu đơn vị, và trong tháng 04/2017 sẽ là 7.8 triệu đơn vị. Tuy nhiên, hiện chưa không rõ số lượng cụ thể của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trong đó.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked và ra mắt bộ đôi Galaxy S8 vào ngày 29/03/2017, sau đó sẽ mở bán chính thức trên toàn cầu vào khoảng giữa tháng 04/2017.
518Vote
411Vote
38Vote
23Vote
12Vote
442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.