Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành 12 Triệu Chiếc Galaxy S8 Trên Toàn Cầu Trong Cùng Một Ngày

03 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22287)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành 12 Triệu Chiếc Galaxy S8 Trên Toàn Cầu Trong Cùng Một Ngày
blank
Theo dự kiến, Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 03/2017. Nhưng ngay từ khoảng đầu tháng 03/2017, lô hàng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đầu tiên được cho là đã sẵn sàng với khoảng 12 triệu chiếc.

Nhiều chuyên gia dự đoán doanh số Galaxy S8 trong tuần đầu tiên sẽ vượt xa những kỷ lục trước đây của Samsung. Đặc biệt, Samsung có thể sẽ không mở bán Galaxy S8 tại một thị trường nhất định rồi sau đó mới tiếp tục mở rộng ra các thị trường khác trên thế giới. Thay vào đó, trong năm 2017, Samsung sẽ làm theo Apple và bán ra Galaxy S8 trên toàn cầu trong cùng một ngày. Nên số lượng Galaxy S8 của lô hàng đầu tiên cũng cần được chuẩn bị thật kỹ lưỡng.


Theo nguồn tin của Naver.com, dây chuyền sản xuất của Samsung tại Việt Nam, số lượng Galaxy S8 & S8 Plus xuất xưởng trong tháng 03/2017 sẽ là 4.7 triệu đơn vị, và trong tháng 04/2017 sẽ là 7.8 triệu đơn vị. Tuy nhiên, hiện chưa không rõ số lượng cụ thể của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trong đó.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked và ra mắt bộ đôi Galaxy S8 vào ngày 29/03/2017, sau đó sẽ mở bán chính thức trên toàn cầu vào khoảng giữa tháng 04/2017.
518Vote
411Vote
38Vote
23Vote
12Vote
442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.